Hãy sẵn sàng cho Counter-Strike 2 với ưu đãi bàn phím và chuột chơi game hấp dẫn này

Việc phát hành Counter-Strike 2 có thể sắp đến gần và còn cách nào tốt hơn để bắt đầu chơi trò chơi hơn là trang bị những thiết bị tốt nhất cho công việc. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng để tìm các giao dịch thiết bị ngoại vi tốt nhất hiện nay.

Dòng game Counter-Strike được biết đến với trình độ kỹ năng cao, đường cong học tập khó và khả năng xử lý vũ khí thực tế, và Counter-Strike 2 dường như cũng không khác. Dựa trên CS:GO luôn nổi tiếng, vẫn là một tựa game eSports lớn hơn 10 năm sau khi phát hành, bạn cần một đối thủ cho con chuột chơi game tốt nhất và một trong những bàn phím chơi game tốt nhất hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, bạn không cần phải tốn nhiều tiền để có được thiết bị phù hợp cho công việc. Đó là bởi vì Razer Viper 8KHz đang được bán với một trong những mức giá thấp nhất cho đến nay, chỉ 49,99 USD (giảm từ 80 USD) với mức giảm khổng lồ 38% so với giá nhãn dán.

Con chuột này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình kể từ khi ra mắt nhờ tốc độ bỏ phiếu 8000Hz và 20KDPI, nghĩa là nó nhạy và đủ nhanh để đạt được độ chính xác cần thiết trong Counter-Strike 2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Razer Viper 8KHz trên Amazon

Có thể bạn muốn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và lập trình hơn những gì Razer Viper 8KHz có thể cung cấp và đó là lý do Logitech G502 HERO cũng được giảm giá. Mặc dù nó thường được bán lẻ với giá 80 USD nhưng giờ đây bạn có thể chấm điểm chỉ báo có khả năng tùy chỉnh cao này chỉ với 39,99 USD với mức giảm giá 50%. Đây là một trong những mức giá thấp nhất từng thấy trên mẫu máy này, có 25.600DPI, Cảm biến 25K, 11 nút có thể lập trình và thậm chí cả trọng lượng để thay đổi thao tác kéo và cảm nhận.

Mua Logitech G502 HERO trên Amazon

Được trang bị bàn phím mới

Cuối cùng, bạn sẽ cần một bàn phím có khả năng đáp ứng nhiệm vụ cung cấp chuyển động và chuyển đổi vũ khí chính xác, và đó là lý do tại sao bàn phím cơ Razer BlackWidow V3 là một gợi ý dễ dàng. Bất chấp giá dán nhãn là 130 đô la, giờ đây bạn có thể ghi điểm cho bàn phím cơ này, hoàn chỉnh với các công tắc cơ học màu xanh lá cây và chức năng macro có thể lập trình, chỉ với 99,21 đô la. Đây là một trong những khoản đầu tư rẻ nhất và tuyệt vời nhất với giá dưới 100 USD.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Razer BlackWidow V3 trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *