Hậu vệ Arsenal Oleksandr Zinchenko đăng ký thi đấu CS2 chuyên nghiệp và giành bản đồ

Hậu vệ Oleksandr Zinchenkko của Arsenal chuẩn bị cho trận đấu chuyên nghiệp Counter-Strike 2 và lấy bản đồ từ đối thủ.

Khi nói đến những người hâm mộ nổi tiếng của Counter-Strike, bóng đá có một lượng lớn người hâm mộ. Với ngôi sao người Brazil như Neymar Jr. và Gabriel Jesus là những người hâm mộ cuồng nhiệt, trong đó Neymar thường được thấy là ủng hộ FURIA, nhiều người đã cam kết về vụ việc.

Thêm vào danh sách dài những người hâm mộ CS2 còn có hậu vệ trái Oleksandr Zinchenko của Arsenal, người cũng có đội Counter-Strike của riêng mình, Passion UA.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi các vấn đề công nghệ xảy ra với đội trong một trận đấu chuyên nghiệp gần đây, chính Zincheko đã phải thay thế các cầu thủ, và anh ấy không chỉ suýt giúp giành chiến thắng trong loạt trận mà còn bằng cách nào đó đã giành được bản đồ từ tay họ.

Trong trận đấu với Bleed Esports ở YaLLa Compas Contender, một trong những người chơi của Passion UA, zeRRoFIX, đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật trong bản đồ đầu tiên của họ Inferno khiến đội bị mất bản đồ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này chứng kiến ​​​​người sáng lập Zinchenko của họ tham gia vào hai bản đồ tiếp theo. Ở bản đồ thứ hai, Passion UA ​​đã giành chiến thắng dù bị dẫn trước 3-10 trong hiệp một và thua cả hai hiệp đấu súng ngắn, đưa họ về đích trong hiệp phụ với tỷ số 16-12.

Map thứ ba của Anubis cũng đã khép lại, với Zinchenko và Passion UA ​​hoàn thành đúng quy định nhưng cuối cùng lại thua map 13-11, còn trận 1-2 trước Bleed.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau khi tránh được thất bại, huấn luyện viên trưởng Bleed Aleksandar “kassad” Trifunović tweet ra“Sự thay đổi đang đến, tôi có thể nói với bạn điều đó.”

Sau đó nói chuyện với HLTV, anh ấy nói rằng những thay đổi sẽ được thực hiện trong những tuần tiếp theo sau trận đấu này. “Rất có thể chúng tôi sẽ thay đổi đội hình của mình trong những tuần tới. Toàn bộ dây chuyền đã được gấp rút vì lịch trình, và rõ ràng là có nhiều sai sót, và sự cạnh tranh rất tàn khốc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *