Hàng triệu skin CS2 bị cấm khi Valve siết chặt các tên lửa đẩy để lấy huy chương dịch vụ

Valve đang trừng phạt những người chơi Counter-Strike 2, những người được cho là đã tăng cường để đạt được huy chương dịch vụ ‘đỏ’, với số trang phục trị giá hơn 1 triệu đô la ước tính bị cấm vào thời điểm này.

Mặc dù CS2 bị chỉ trích vì có vấn đề gian lận, nhưng Valve cũng cấm các tên lửa đẩy, tức là những người có một hoặc nhiều huân chương phục vụ đỏ, đạt được một cách bất hợp pháp.

Huy chương dịch vụ được trao cho tất cả người chơi đạt cấp tài khoản 40 hàng năm và khi đạt lại cấp 40, chúng có thể được tăng lên tối đa năm lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết người chơi sẽ gặp khó khăn để nâng cao huy chương phục vụ của mình nhiều hơn một hoặc hai lần, trong đó những người chơi tận tâm nhất có khả năng đạt được huy chương xanh hoặc tím. Nhưng để đạt được huy chương đỏ đòi hỏi một lượng XP khổng lồ trong suốt cả năm, khiến nó trở nên cực kỳ hiếm.

Huy chương dịch vụ nâng cao màu đỏ bị cấm

Vì vậy, không có gì lạ khi người chơi sử dụng hành lang tăng cường hoặc đơn giản là mua tài khoản có huy chương dịch vụ màu đỏ – cả hai đều trái với quy định của Valve.

Tuy nhiên, cho đến gần đây, những hành động này thường không bị trừng phạt. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11 năm 2023, một số tài khoản huy chương dịch vụ đỏ đã bị ban hành lệnh cấm trò chơi – điều này cũng khiến họ không thể giao dịch vật phẩm từ trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng là hầu hết các tài khoản này đều có hàng tồn kho đắt tiền. Vào ngày 2 tháng 11, các tài khoản có trang phục trị giá hơn 300.000 USD, bao gồm dao sapphire và ruby ​​​​và AWP Dragon Lore đã bị cấm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hơi nước

Những người chơi bị cấm trưng bày huy chương phục vụ của họ cùng với một số dao và găng tay rất đắt tiền.

Nhiều tài khoản khác có lượng hàng tồn kho từ vài nghìn đến hàng chục nghìn cũng đã vướng vào làn sóng cấm.

Khi một tài khoản bị ‘cấm trò chơi’, họ không thể giao dịch hoặc bán các vật phẩm trong kho của mình, khiến chúng hoàn toàn vô giá trị.

Không rõ liệu lệnh cấm có được dỡ bỏ hay không, mặc dù ít nhất một người dùng bị cấm tin rằng điều đó nên như vậy.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Huân chương phục vụ năm 2022 màu đỏ của tôi là từ sự lặp lại, lặp đi lặp lại nhiều lần. Hơn 1000 giờ phát lại. Phải mất một thời gian dài nhưng nó có thể được thực hiện và rất khó để làm nhưng tôi đang làm điều đó hợp pháp 100%”, họ nói trên hồ sơ.

Giá của giao diện CS2 nhìn chung đã giảm sau khi trò chơi được phát hành đầy đủ do số lượng người chơi giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *