“Hạng tồi tệ nhất” của Diablo 4 gây ra hầu hết sát thương với các bản dựng mới điên rồ lên tới hàng tỷ

Mùa Ác tính của Diablo 4 vẫn còn hơn một tuần nữa mới diễn ra nhưng điều đó vẫn không ngăn người chơi tạo ra các công trình gây sát thương hàng tỷ đô la. Một người sáng tạo nội dung đã xuất bản đoạn phim về nhân vật của mình đạt gần 2 tỷ và vẫn bị tụt lại phía sau.

Các bản dựng có thể phá hủy đã là một phần của trải nghiệm Diablo 4 ngay từ đầu. Tất cả chúng ta đều nhớ những ngày đầu huy hoàng của Whirlwind Barbarian và Twisting Blade Rogue. Blizzard đã nhanh chóng và hiệu quả với búa giảm sức mạnh trong nỗ lực duy trì sự cân bằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi người chơi đang tìm ra những cách mới để vượt qua các công ty có công trình lớn hơn và xấu hơn trong cuộc đấu tranh không hồi kết để tạo ra lượng sát thương cao nhất. Tuy nhiên, điều có thể gây ngạc nhiên là những người chơi thuộc lớp cụ thể được sử dụng để đạt được điều này.

Trong một câu chuyện Cô bé Lọ Lem đến từ phía sau, Druid từng ác độc, trước đây được coi là “hạng tồi tệ nhất” của trò chơi, giờ đây thực tế đã tiêu diệt kẻ thù với hiệu quả điên cuồng. Tác giả moxy đã xuất bản các video và tweet trên YouTube cho thấy tiến trình Druid của anh ấy thành và hơn một tỷ sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một đoạn clip được đăng lên Twitter, Moxsy lướt qua một hầm ngục với bản dựng Người sói Vuốt Bão đang tình cờ nghiền nát đám đông. “Tôi chắc chắn rằng đó là một con số khổng lồ ở đó trong giới thượng lưu vừa mới phá vỡ,” streamer nói.

Tất nhiên rồi. Chỉ vài ngày sau khi đăng một ảnh chụp màn hình anh ta đánh kẻ thù hơn 900 triệuMoxsy tăng gần gấp đôi con số đó với cú đánh ấn tượng 1,8 tỷ.

Moxsy đã lên YouTube về cách anh ấy có thể đạt được lượng sát thương lớn như vậy. Một sự kết hợp phức tạp của các Khía cạnh Huyền thoại tạo ra nhiều loại sát thương cùng một lúc trong kỹ năng Chop Core của Druid cùng với Đòn chí mạng được đảm bảo là câu trả lời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nghĩ bản dựng của Moxsy rất ấn tượng thì chưa đầy một ngày sau, một người dùng Twitter khác đã đăng Ảnh chụp màn hình game thủ đánh sát thương 2,1 tỷ với Druid của riêng họ. Người chơi cụ thể này sử dụng cái được gọi là bản dựng chất nổ Bulwark.

Không biết liệu các bản dựng của Moxsy có sử dụng các tính năng hoạt động như các nhà phát triển đề xuất với sự tôn trọng tuyệt đối đối với rủi ro của riêng bạn hay không. Sự chú ý mà nó nhận được hẳn đã thu hút sự chú ý của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Druids có thể là một cách hiệu quả để vượt qua Battle Pass Diablo 4 Season 1 sắp tới. Để chúng tôi biết cách xây dựng một cái, hãy xem hướng dẫn lớp học của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *