Hàng loạt người chơi WoW đã được báo cáo là đã giành được vật phẩm trong ngục tối trong Season of Discovery

World of Warcraft trong lịch sử có xu hướng khơi dậy những điều tốt nhất và tồi tệ nhất ở con người, và một số câu chuyện đang nổi lên cho thấy Season of Discovery cũng không khác.

Việc chuyển sang chiến lợi phẩm riêng tư trong phiên bản bán lẻ của World of Warcraft về cơ bản loại bỏ hành vi nguy hiểm trong hoạt động trò chơi. Mặc dù quyết định đó đã được đảo ngược và chuyển trở lại hệ thống dựa trên cuộn, nhưng vẫn có đủ khả năng dự phòng rằng thời kỳ cướp bóc của ninja và GQuiting đã qua lâu rồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hương vị WoW cổ điển để thưởng thức và bản mod này vẫn mở ra cơ hội cho những ai sẵn sàng chấp nhận mặt tối của mình. Điều thú vị là vẫn còn đủ chỗ cho những người không giành được một số vật phẩm nhất định hành xử theo những cách hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ trải nghiệm của họ với người chơi thứ hai sau khi họ tung ra một vật phẩm trong ngục tối Wailing Caverns trong Season of Discovery.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đồng chí vây quanh người chơi Season of Discovery bất hạnh

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của họ sau khi đánh bại trùm trong một hầm ngục đôi khi khó khăn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhận được cảnh báo được báo cáo hàng loạt / Tôi có những lựa chọn nào để khiếu nại/báo cáo để ngăn chặn điều này.
byu/Ping1337 inclassicwow

Về cơ bản, họ không nhận ra rằng mình đang hoàn thành cuộc chạy cùng với một nhóm bốn người bạn đã quen nhau từ trước. Sau khi Darkweave Breeches xuất hiện, OP “Need” lăn qua và ngạc nhiên khi thấy những người khác trong nhóm cũng làm như vậy, mặc dù thực tế là chỉ một người khác có thể sử dụng chúng.

Thật may mắn cho người chơi là họ đã giành được vật phẩm, nhưng vấn đề trở nên tồi tệ hơn từ đó. Các thành viên băng đảng khác báo cáo người chơi trước khi đuổi anh ta ra khỏi ngục tối, tất cả chỉ vì giành được một tấm khiên công bằng và vuông vắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây rõ ràng không phải là nghi thức tốt trong trò chơi nhưng nó có thể còn tệ hơn thế. Người chơi báo cáo rằng họ đã chính thức bị Blizzard cảnh cáo nên không có cơ hội kháng cáo quyết định này.

Với Mùa khám phá đang diễn ra sôi nổi, có khả năng đây không phải là câu chuyện duy nhất về báo cáo có tính toán, không công bằng của một số nhóm nhất định. Thật không may, công thức Cổ điển hạn chế khả năng thực hiện nhiều điều và thay vào đó lại dựa vào bản chất tốt đẹp của xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *