Hai bản mở rộng Diablo 4 đã được thực hiện ngoài nội dung theo mùa

Diablo 4 có hai bản mở rộng được xác nhận đã có trong các tác phẩm cùng với nội dung theo mùa, theo tổng giám đốc Diablo Rod Fergusson.

Diablo 4 đang được định hình là một thành công lớn của Blizzard. ARPG đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều ấn phẩm và được khen ngợi bởi những người sáng tạo nội dung có cơ hội chơi sớm. Khán giả của trò chơi cũng đã trình bày chi tiết về sự thành công của tựa game, mang lại hàng trăm nghìn người xem Twitch trong phiên bản thử nghiệm và tuần đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 sẽ là trò chơi Diablo có dịch vụ trực tiếp đầu tiên kể từ khi ra mắt, mang đến một mô hình theo mùa sẽ thu hút người chơi trong một thời gian dài. Mô hình theo mùa này cũng sẽ bao gồm một trận chiến, mà người chơi có thể thăng cấp thông qua các phần thưởng khác nhau. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm một dạng nội dung dài hơn sẽ phải đợi bản mở rộng của trò chơi được phát hành.

Trong khi trò chơi đầy đủ được thiết lập để khởi chạy Ngày 6 tháng 6 năm 2023, (hoặc từ ngày 1 tháng 6 nếu bạn có quyền truy cập sớm), có vẻ như Blizzard đang đi trước người chơi, đảm bảo có một luồng nội dung ổn định sau khi ra mắt. Điều này bao gồm hai bản mở rộng mới cho trò chơi mà nhóm hiện đang thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rod Fergusson trêu chọc hai bản mở rộng Diablo 4 đã có trong các tác phẩm ở mốc 9:25 bên dưới.

Tổng giám đốc của Diablo 4 xác nhận hai bản mở rộng đã được sản xuất

Tổng giám đốc của tất cả mọi thứ Diablo, Rod Ferguson đã tiết lộ rằng nhóm hiện có hai bản mở rộng đang được thực hiện cho Diablo 4. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kinda Funny Games, Fergusson đã đề cập đến việc chuyển đổi sang trò chơi như một dịch vụ như thế nào, nhóm không ngừng làm việc để cung cấp nội dung mới cho trò chơi.

“Thực tế, điều chúng ta đang nói đến là chúng ta cần xây dựng một thứ gì đó song song. Ngay bây giờ khi tôi đang ngồi đây, chúng tôi đang ra mắt trò chơi chính, chúng tôi đang hoàn thành phần 1, chúng tôi đang làm việc ở phần 2, chúng tôi đang làm việc trên bản mở rộng 1, chúng tôi đang bắt đầu bản mở rộng 2, tất cả đang diễn ra ngay lập tức.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Diablo 4 vừa mới ra mắt, có vẻ như Blizzard đã sẵn sàng ra mắt vài mùa tiếp theo, hy vọng sẽ mang lại kết quả tốt cho những người hâm mộ bộ truyện, những người có thể đã do dự do tính chất trực tiếp của dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *