GPU tốt nhất cho Counter-Strike 2: AMD, Nvidia \u0026 Intel

Việc chọn card đồ họa hoặc GPU phù hợp cho PC của bạn để chơi Counter-Strike 2 sẽ không khiến bạn tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ.

Với phiên bản Counter-Strike 2 sắp ra mắt và một bước nhảy vọt nhỏ về đồ họa, có lẽ đã đến lúc nâng cấp PC của bạn. Có thể bạn đang xây dựng lần đầu tiên, mua một chiếc PC hoặc máy tính xách tay chơi game tích hợp để loại bỏ chiếc máy cũ của mình.

Vậy bạn cần card đồ họa gì? Counter-Strike 2 có tốn nhiều GPU đến mức bạn cần phải nâng cấp không? Ồ không. Counter-Strike 2 sẽ chạy trên hầu hết mọi thứ trong 10 năm qua. Tuy nhiên, phần cứng cũ hơn sẽ không thực sự phù hợp nếu bạn muốn tốc độ làm mới cao. Vì vậy, nếu bạn hài lòng với GTX 650 và i7-3770K của mình, bạn có thể dừng đọc ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Van

Nếu bạn không hài lòng với phần cứng cũ kỹ và muốn tận dụng tối đa hiệu năng của Counter-Strike 2, chúng tôi có một số gợi ý.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy xem xét thói quen chơi game của bạn. Nếu bạn chỉ định chơi CS2 và các trò chơi thể thao điện tử khác ngoài vòng tròn Call of Duty, bạn có thể chọn GPU cấp trung đến cấp thấp mà vẫn có được hiệu suất đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, nếu bạn dự định chơi Counter-Strike 2 thường xuyên và một số trò chơi khác, hãy dành cho mình khoảng trống cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta cũng còn lâu mới có bong bóng tiền điện tử từng thay đổi, vì vậy giá GPU đã trở lại mức bình thường. Điều này có nghĩa là những người có ngân sách eo hẹp sẽ thực sự có thể tìm thấy thứ gì đó để nâng cao trò chơi của họ.

1. Nvidia RTX 4070

Phiên bản sáng lập RTX 4070 trên nền trắngDexerto
Nhận RTX 4070 từ Amazon

Để có hiệu suất tốt nhất và khả năng truy cập vào phần mềm giúp bạn chơi, Nvidia RTX 4070 chính là vua. Mặc dù Counter-Strike 2 sẽ không tận dụng được siêu mẫu DLSS – nhưng Valve đã đưa Nvidia Reflex vào hỗn hợp.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản xạ Nvidia là gì?

Nvidia Reflex là phần mềm giúp giảm độ trễ giữa các hành động vật lý của bạn trên chuột, bàn phím và màn hình. Nó cho phép bạn có được phản ứng nâng cao bằng cách giảm độ trễ vật lý này. Trong một game bắn súng như CS2, điều này có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc tiêu diệt hay đánh bại theo hiệp đấu.

GPU Nvidia cho Counter-Strike 2 là sự lựa chọn tốt nhất

Ở 1080p, bạn sẽ thấy tốc độ khung hình vượt quá 300FPS khi chơi ở cài đặt hình ảnh tối đa với 4070. Kết hợp màn hình tốc độ làm mới cao và bạn sẽ theo dõi một trong những trò chơi quái vật đó – theo lý thuyết. Hãy nhớ rằng, việc bỏ tiền vào PC sẽ không cải thiện kỹ năng của bạn nhưng nó sẽ khiến mọi thứ chạy mượt mà hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2. Nvidia RTX 4060

RTX 4060 trên bànDexerto
Nhận RTX 4060 từ Amazon

Yếu hơn ba GPU “tầm trung” của Nvidia ở thời điểm hiện tại, nhưng cũng tiết kiệm chi phí nhất. Với giá 299 USD, nó không chỉ mở khóa DLSS 3 cho toàn bộ thư viện trò chơi của bạn mà còn vượt trội với CS2 ở 1080p. Bạn cũng sẽ có được hiệu suất 1440p tuyệt vời nếu độ phân giải cao hơn là vấn đề của bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hiện tại, RTX 4060 đã mang tiếng xấu, nhưng đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn cho hệ sinh thái phần mềm Nvidia hiện tại (Reflex, Broadcast, v.v.) thì không có lựa chọn nào tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi xem xét các điểm chuẩn khác, RTX 4060 sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 200FPS, sau đó bắt kịp mức 300FPS ở các khu vực khác. Khóa V-Sync với tốc độ làm mới màn hình của bạn sẽ ngăn chặn bất kỳ sự sụt giảm lớn nào.

3. Intel Arc A770

Intel Arc A770Dexerto
Nhận Intel Arc A770 từ Newegg

GPU Intel Arc thế hệ đầu tiên thường bị bỏ qua. Mặc dù không phải là mạnh nhất nhưng chúng cung cấp một điểm đầu vào tuyệt vời với chi phí thấp để đạt được hiệu suất 1080p tuyệt vời. CSGO ban đầu gặp vấn đề với dòng GPU Intel Arc, chủ yếu là do cách Intel xử lý các trò chơi DirectX 9 trên phần cứng. Với việc CS2 chuyển sang Nguồn 2 và rời DX9, điều này không còn là vấn đề nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ có được hiệu suất đáng kinh ngạc ở 1080p với A770 cũng như A750 thấp hơn. Nếu bạn muốn sau 1440p, bạn có thể đạt được khung hình cao cần thiết cho màn hình có độ làm mới cao, nhưng với GPU này, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì độ phân giải 1080p.

Intel tiếp tục cải thiện hiệu suất của dòng GPU Arc và với CS2 chỉ sắp ra mắt, mong đợi một hoặc hai trình điều khiển sẽ giải quyết mọi vấn đề.

4. AMD RX 7800 XT

RX 7800 XT khui hộpDexerto
Nhận RX 7800 XT từ Amazon

Thẻ mới nhất của AMD không chỉ nhận được 5/5 đáng mơ ước của chúng tôi mà giờ đây nó còn là một trong những card đồ họa tốt nhất trên thị trường hiện nay. GPU mang lại hiệu suất tuyệt vời trên mọi phương diện, nhưng có thể hiệu suất 4K sẽ giảm một chút nếu đó là sở thích của bạn. CSGO chạy với tốc độ khổng lồ 229FPS ở 4K, nhưng CS2 có đồ họa chuyên sâu hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù chúng tôi có thể sẽ đạt mức tối đa 1440p bất kể tựa game thể thao điện tử nào, nhưng bạn sẽ nhận được một GPU tuyệt vời về hiệu suất thô.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm yếu của AMD 7800 XT là do nó không có khả năng truy cập vào Nvidia Reflex. Cả nó và thẻ Intel đều không thể truy cập phần mềm Nvidia ở bất kỳ khả năng nào. Nếu đó là điểm khó khăn trong trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên gắn bó với Team Green.

5. Nvidia RTX 3060

RTX 3060 TiMSI
Nhận RTX 3060 từ Newegg

Đây là thẻ thế hệ cuối cùng, nhưng RTX 3060 là điểm hấp dẫn về hiệu suất và mức giá 1080p cao cấp. Nếu bạn có thể tìm thấy nó với giá giảm. Hiện tại, RTX 4060 có cùng mức giá tại MSRP, nhưng trên Newegg, bạn có thể tìm thấy RTX 3060 với giá rẻ hơn. Nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm với GPU đã qua sử dụng, Newegg còn cung cấp chúng với mức chiết khấu cao hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

RTX 3060 là một trong những GPU phổ biến nhất trong chơi game và sẽ tiếp tục tồn tại trong một thời gian nữa. Hiệu suất ấn tượng ở 1080p của nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn chơi CS2 giỏi mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *