GPU Nvidia nhận được bản cập nhật Reflex mới để giảm 35% độ trễ đầu vào của Counter-Strike 2

GPU dòng Nvidia 40 nhận được bản cập nhật Reflex mới giúp giảm độ trễ Counter-Strike 2 của bạn tới 35%.

Sau nửa năm thực hiện, Counter-Strike 2 cuối cùng đã được phát hành đầy đủ với sự phô trương đáng kinh ngạc khi thế giới game kiểm tra phần đầu tiên của loạt game này trong Source 2.

Và với việc thế giới rộng lớn hơn hiện đang kiểm tra trò chơi sau thời gian Beta giới hạn, Nvidia có vẻ phù hợp để mang đến các bản cập nhật mới cho tính năng Nvidia Reflex của mình, hợp tác với Valve để giúp tối ưu hóa độ trễ của Counter-Strike 2 để giữ nó ở mức thấp nhất có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được công bố ngay khi CS2 ra mắt, chủ sở hữu card đồ họa dòng RTX 40 sẽ được sử dụng bản cập nhật Reflex mới trong CS2 hứa hẹn giảm độ trễ tới 35%.

Nvidia hứa hẹn độ trễ đầu vào dưới 15 mili giây khi bật Reflex trên thẻ dòng 40. Theo thống kê của Nvidia, người dùng RTX 4090 có thể mong đợi đạt được con số ít nhất là 545 FPS với độ trễ 5 mili giây, tất cả đều ở cài đặt tối đa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tất nhiên, khi bạn giảm xuống dòng 40, hiệu quả sẽ giảm đi, nhưng FPS và độ trễ của bạn vẫn được hưởng lợi khi bật Reflex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bài kiểm tra cá nhân sẽ khác với các bài kiểm tra của Nvidia, tùy thuộc vào CPU, hệ thống làm mát, v.v., đó là lý do tại sao bạn luôn có thể kiểm tra chúng bằng Frameview của Nvidia.

Đã mua

Bất kỳ người chơi CS cạnh tranh nào rất có thể sẽ không chơi ở cài đặt tối đa mà thay vào đó hãy đẩy các tùy chọn đồ họa của họ để có được FPS và giảm độ trễ càng nhiều càng tốt. Những phản xạ nào cũng có thể giúp ích.

Vì CS2 là một trò chơi lớn hơn CSGO nên hệ thống của bạn cần nhiều thứ hơn để chạy nó. DLSS có thể giúp những người có GPU cũ hơn giảm thiểu tình trạng tụt FPS.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *