GPU Nvidia được cập nhật Diablo IV có thể tăng gấp đôi FPS của bạn

Trình điều khiển mới nhất cho GPU Nvidia mang đến một số cập nhật lớn cho phần cứng trước khi Diablo IV ra mắt vào tuần tới.

Nvidia đã tung ra một trình điều khiển khác trong tuần này để chuẩn bị PC cho phiên bản sắp tới của Blizzard, Diablo IV. Game nhập vai hành động đã được phát triển trong nhiều năm, với nhiều bản beta trong năm nay. Chỉ còn một tuần nữa là bạn có thể bắt đầu giẫm nát toàn bộ đội Địa ngục và cướp xác của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo IV không chỉ nhận được một bản vá để hỗ trợ nhiều hơn mà còn trải thảm xanh cho nó. Nvidia sẽ hỗ trợ Diablo IV với DLSS 3 và Reflex.

Các game thủ sẽ có thể phản hồi nhanh hơn và những người sử dụng hệ thống hoàn toàn mới có thể tận dụng tối đa những thứ như hiệu suất gấp tới hai lần rưỡi ở độ phân giải 4K khi sử dụng DLSS.

Nvidia

Nvidia phát hành điểm chuẩn DLSS 3 cho Diablo IV

Diablo IV là một trò chơi lớn hơn nhiều so với các mục trước đó và đã tăng độ trung thực của đồ họa lên gấp 10 lần kể từ năm 2012. Mặc dù không phức tạp như các trò chơi khác, nhưng số lượng sinh vật và hiệu ứng khổng lồ có thể bắt đầu gây căng thẳng cho PC, đặc biệt là trên các hệ thống cũ hơn. .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bạn có thể mong đợi 60FPS chắc chắn trên bất kỳ thứ gì được phát hành trong những năm gần đây ở độ phân giải 1080p, DLSS sẽ giúp đảm bảo những người có màn hình tốc độ làm mới cao không cảm thấy như bị bỏ lại phía sau.

Tốc độ khung hình Diablo 4 cho máy tính xách tayNvidia

Ngay cả những người chơi trên máy tính xách tay được trang bị RTX 4050 cũng sẽ nhận được thêm lợi ích khi chơi ở 1440p. Nvidia báo cáo rằng máy tính xách tay 4050 được phát hành gần đây – không nói rõ loại nào – chạy 13900HX sẽ có thể đạt khoảng 80FPS khi sử dụng DLSS 3 với trình điều khiển mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, chúng tôi đã xem xét một máy tính xách tay 4060 có thông số kỹ thuật tương tự và mặc dù hiệu suất của nó không làm chúng tôi thất vọng, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy rằng Nvidia cũng đang quan tâm đến người dùng máy tính xách tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *