Gói Xbox Series X với Diablo 4 & Modern Warfare 3 với giá 489 USD vào Thứ Sáu Đen này

Một gói sát thủ thực sự đã tấn công Walmart vào dịp Thứ Sáu Đen và bao gồm hai trong số những phiên bản phát hành hàng đầu từ năm nay, Diablo 4 và Modern Warfare 3.

Không thường xuyên có một nhóm như thế này xuất hiện, nhưng Walmart đang hoạt động sôi nổi. Bạn không chỉ được giảm giá lớn cho Xbox Series X mà còn cả hai phiên bản mới nhất.

Nhận gói Xbox Series X

Phá vỡ thỏa thuận, cả hai tựa game sẽ có giá lên tới 140 USD với mức tăng giá mới là 70 USD. Các gói Xbox Series X khác của Walmart bao gồm Diablo 4, được giảm giá từ $559,99 xuống còn $439,99. Với thêm 50 đô la, bạn có thể kiếm cho mình một bản sao Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở mức giá đầy đủ, gói này có thể có giá từ 600 USD đến 620 USD sau khi bạn gộp tất cả lại với nhau.

Nhận Diablo 4 & Modern Warfare 3 với Xbox Series X với giá 489 USD tại Walmart

Blizzard Entertainment

Gói này giống như một cái nhìn thoáng qua về Thứ Sáu Đen năm 2024. Không chỉ các máy chơi game sắp bước sang sinh nhật lần thứ tư mà Microsoft hiện còn sở hữu Diablo và nhà sản xuất Call of Duty Activision Blizzard. Hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về điều này khi công ty Seattle bắt đầu tích hợp thương hiệu Xbox với studio mới mua lại của mình.

Trò chơi nhiều người chơi MW3Kích hoạt

Vậy còn trò chơi thì sao? Chà, Diablo 4 đã đạt điểm 5/5 tuyệt vời trong bài đánh giá của chúng tôi, trong khi phần chơi mạng của Modern Warfare 3 được khen ngợi vì những cập nhật xuyên suốt tựa game năm ngoái. Chúng có thể ở những đầu khác nhau trong phạm vi chơi game, nhưng cả hai đều tuyệt vời cho những đêm mùa đông lạnh giá sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn mua thêm bộ điều khiển, bạn thậm chí có thể chơi Diablo 4 trong chế độ co-op, nhưng nếu không có ai xung quanh, đừng lo lắng. Modern Warfare 3 và Diablo 4 đều hỗ trợ chơi chéo với các hệ máy console và PC khác.

Bạn sẽ không bao giờ thiếu người để gặp trong thế giới Diablo 4 khi bạn đi khám phá các hầm ngục, trong khi chế độ Warzone của Modern Warfare 3 sẽ luôn có rất nhiều người chơi sẵn sàng để bạn thống trị.

Gói Xbox Series X của Walmart có Diablo 4 và Modern Warfare 3 có giá 489 USD và có thể không còn tồn tại lâu nữa!

Có liên quan:

Card đồ họa tốt nhất năm 2023: Nvidia, AMD, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *