Giao dịch của người chơi Diablo 4 bị đình chỉ do một trục trặc trùng lặp khác

Các nhà phát triển của Diablo 4 một lần nữa đã đình chỉ giao dịch của người chơi do trục trặc trùng lặp và Blizzard đang đe dọa cấm những người sử dụng lỗi này.

Blizzard trước đây đã vô hiệu hóa giao dịch người chơi trong một thời gian giới hạn vào tháng 8 do lo ngại về vấn đề trùng lặp vàng và vật phẩm.

Với cách khai thác này, người dùng có thể bắt đầu giao dịch với những người chơi khác, thả vật phẩm/vàng của họ vào vị trí giao dịch và sau đó buộc đóng ứng dụng khách Diablo.

Sau khi đăng nhập lại, người chơi bắt đầu sẽ giữ vật phẩm của mình trong khi người thứ hai cũng sẽ phải hoàn thành giao dịch khi kết thúc. Đó là một chiến thắng cùng có lợi cho cả hai bên. Vì Diablo 4 Season 2 đang được tiến hành tốt nên các vấn đề đã nảy sinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trục trặc trùng lặp buộc các nhà phát triển phải tạm dừng giao dịch người chơi trong Diablo 4

Vào ngày 22 tháng 10, một bài đăng trên Diễn đàn Blizzard đã thông báo cho cộng đồng Diablo rằng giao dịch của người chơi đã bị đình chỉ “cho đến khi có thông báo mới do khai thác trùng lặp.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Studio đang nghiên cứu giải pháp nhưng không có thời gian biểu khi nào hệ thống giao dịch sẽ được khôi phục. Trong khi chờ đợi, người dùng nên tránh lợi dụng các hành vi khai thác.

Đáng chú ý, nhà phát triển cảnh báo: “Bất kỳ tài khoản nào liên quan đến việc khai thác vàng và vật phẩm trùng lặp sẽ bị xử lý theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của chúng tôi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Sự gián đoạn chồng chéo và đình chỉ giao dịch người chơi xảy ra chưa đầy một tuần sau khi ra mắt Diablo 4 Phần 2. Để làm hài lòng người hâm mộ, bản cập nhật nội dung theo mùa – ra mắt cùng với Bản cập nhật 1.2.0 – đã giới thiệu các nhiệm vụ mới, sức mạnh ma cà rồng và nhiều ngục tối khác nhau những thay đổi.

Nhiều người coi Phần 2 là một luồng gió mới cho Diablo 4 sau sự ra mắt gây chia rẽ của Phần 1. Thời gian sẽ trả lời liệu Blizzard có thể duy trì đà này khi mùa giải diễn ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *