Giải thích về hệ thống hiếm của Diablo 4: Mỗi màu có ý nghĩa gì?

Diablo 4 chứa đầy vũ khí và thiết bị tuyệt vời, mỗi loại đều có những điều kỳ quặc riêng. Vậy hệ thống độ hiếm của Diablo 4 là gì và mỗi màu có ý nghĩa gì? Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Với việc Diablo 4 có rất nhiều kẻ thù cần đánh bại, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng hệ thống chiến lợi phẩm của trò chơi cũng phong phú không kém, cung cấp cho người chơi mọi thứ họ cần để cứu Thánh địa khỏi nanh vuốt của Lilith.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hoàn thành chiến lợi phẩm là một hệ thống hiếm, chứa nhiều cấp độ và phần thưởng khác nhau. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, đây là mọi thứ bạn cần biết về hệ thống hiếm của Diablo 4.

Hệ thống hiếm của Diablo 4 là gì?

bão tuyết

Chiến đấu với những con quái vật khó hơn để nhận phần thưởng tốt hơn.

Trang bị là chìa khóa trong Diablo 4 và độ hiếm của vật phẩm thường liên quan đến sự tiến bộ của bạn, nghĩa là bạn càng lên cấp và càng tham gia sâu vào trò chơi, vật phẩm của bạn sẽ càng tốt.

nó đây rồi năm Các độ hiếm khác nhau trong Diablo bao gồm từ Nó bình thường ĐẾN Độc nhấtvà mỗi người đều có tiền thưởng và lợi ích riêng mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó bình thường

Bạn có thể sẽ gặp phải những điều hiếm gặp khi bắt đầu hành trình Diablo 4 của mình. Chúng không có bất kỳ đặc điểm đặc biệt nào nhưng là lựa chọn tốt đầu tiên, đặc biệt khi bạn cần tăng một chút chỉ số để có cơ hội sống sót cao hơn.

Ảo thuật

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý là sự hiếm có này không chỉ giới hạn ở những người học bùa chú, mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Những mục này thường sẽ bao gồm tối đa hai phần thưởng và sẽ có chỉ số cao hơn đáng kể so với độ hiếm thông thường, mang lại một mức độ thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiếm khi

Các vật phẩm hiếm tốt hơn một chút so với Phép thuật, cung cấp hầu hết mọi thứ hai sáu thù lao, tùy thuộc vào mức độ may mắn của bạn. Chắc chắn, họ không phải là người giỏi nhất ngoài kia nhưng họ chắc chắn có thể tự mình chống lại lũ quái vật.

Huyền thoại

Tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào các vật phẩm Độc nhất, độ hiếm Huyền thoại là một trong những thứ tốt nhất trong Diablo 4. Nó có bốn phép bổ trợ bình thường và phép bổ trợ huyền thoại bị hủy diệt, đặt nó vượt xa các phép bổ trợ như Hiếm, Phép thuật và Bình thường. Nó khó tìm và thường sẽ được đặt sau các con trùm và trong các Pháo đài mạnh, nhưng nó rất đáng giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Độc nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các mặt hàng độc đáo. Trở lại từ Diablo 2, vật phẩm này đi kèm với một hiệu ứng độc đáo giúp nâng cao khả năng đẳng cấp của bạn. Mỗi lần chỉ có thể trang bị một vật phẩm Độc nhất và điều này thường có nghĩa là bạn phải xây dựng cây kỹ năng của mình xung quanh vật phẩm đó, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của nó.

Mỗi màu có ý nghĩa gì trong Diablo 4?

Diablo 4 rất hiếmbão tuyết

Mỗi màu hiếm khi tương ứng với một màu, điều này có thể khiến việc tìm hiểu ý nghĩa của mỗi màu hơi khó hiểu. Vì vậy, đây là một công cụ hữu ích để tìm hiểu mức độ hiếm của thiết bị của bạn:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • trắng – Bình thường
  • Màu xanh da trời – Ảo thuật
  • Màu vàng – Hiếm khi
  • Quả cam – Huyền thoại
  • vàng – Độc nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên ghi lại các màu hiếm để bạn biết chính xác vật phẩm mình có ngay khi nhận được, giúp toàn bộ trò chơi mượt mà hơn.

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống hiếm trong Diablo 4. Trong khi tìm kiếm trang bị huyền thoại đó, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Diablo 4 hữu ích khác của chúng tôi:

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu? | Diablo 4 đánh giá

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *