Giải thích về Diablo 4 Battle Pass: Phần thưởng, chi phí \u0026 nhiều hơn

Diablo 4 Battle Pass cho phép người chơi mở khóa một số phần thưởng miễn phí và cao cấp. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Diablo 4 có một số cơ chế mới, nhưng không phải tất cả chúng đều ảnh hưởng đến từng khoảnh khắc của bạn. Một hệ thống như vậy là khả năng mở khóa các vật phẩm mỹ phẩm và nâng cấp thông qua Battle Pass của trò chơi. Diablo 4 Battle Pass không chỉ có nội dung miễn phí và cao cấp thông qua Battle Pass mà còn chứa một số vật phẩm hữu ích.

Mặc dù ngày phát hành chính thức của Diablo 4 đã gần kề với chúng tôi, nhưng chúng tôi có thông tin chi tiết về tính năng Battle Pass sắp tới. Nếu bạn đang thắc mắc Diablo 4 Battle Pass hoạt động như thế nào và muốn biết nó có giá bao nhiêu, thì trung tâm của chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết.

nội dung

  • Diablo 4 Battle Pass giải thích
  • Có gì trong Diablo 4 Battle Pass?
  • Diablo 4 Battle Pass có giá bao nhiêu?

Diablo 4 Battle Pass giải thích

Diablo 4 Battle Pass thưởng mỹ phẩm và Tiền tệ cao cấp khi bạn chơi và tiến bộ trong trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là những mỹ phẩm này không ảnh hưởng đến chỉ số nhân vật của bạn, nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bộ áo giáp hoặc vũ khí thay đổi trò chơi nào.

Có gì trong Diablo 4 Battle Pass?

Diablo 4 Storebão tuyết

Diablo 4 Battle Pass thưởng cho người chơi loại tiền cao cấp có thể được sử dụng trong cửa hàng.

Diablo 4 Battle Pass cung cấp các phần thưởng sau:

  • Tiền tệ cao cấp: Dùng để mua mỹ phẩm.
  • Xếp hạng miễn phí: Có sẵn cho mọi người chơi.
  • Cấp cao cấp: Mỹ phẩm theo mùa và thẩm mỹ. Chỉ có trong Premium Battle Pass.
  • Nâng cấp theo mùa: XP tăng tốc kiếm được để tăng cấp cho nhiều nhân vật nhanh hơn. Có sẵn cho tất cả mọi người.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể mua các cấp độ nhưng chúng sẽ không tăng tốc độ nhận Nâng cấp theo mùa. Season Boosts không thể được nâng cấp chỉ bằng cách mua các cấp độ, vì vậy bạn cũng cần kiếm được thành tích cấp độ để áp dụng chúng.

Tuy nhiên, tất cả các phần thưởng theo cấp độ khác có thể được mở khóa ngay lập tức bằng cách mua các cấp độ. Nói tóm lại, Tăng cường Mùa phải kiếm được chứ không phải mua.

Diablo 4 Battle Pass có giá bao nhiêu?

Theo một bài đăng trên blog Blizzard gần đây, battle pass cho Diablo 4 sẽ có giá 1000 Bạch kim (khoảng $10 USD). Blizzard cũng cung cấp một trận chiến tăng tốc giúp người chơi bỏ qua các cấp độ và biểu tượng cảm xúc. Thẻ cấp tốc sẽ có giá 2.800 Bạch kim (khoảng $25 USD).

Theo một cuộc trao đổi trên Twitter sau đó được chia sẻ trên Reddit, đơn vị tiền tệ trong trò chơi kiếm được từ việc mua một Battle Pass sẽ không đủ để mua các Pass riêng biệt trong tương lai. Tuy nhiên, loại tiền tệ trong trò chơi này có thể được sử dụng để mua Battle Pass mới, giúp giảm giá.

Điều này có nghĩa là người chơi phải tiêu một số tiền trong thế giới thực hoặc kiếm đủ tiền trong trò chơi theo những cách khác để mua Battle Pass tiếp theo trong Diablo 4.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Diablo 4 Battle Pass và loại phần thưởng nào bạn có thể mong đợi nhận được. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Diablo của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *