Giải thích về các Đặc điểm Ác tính mới của Diablo 4 Phần 1: Trái tim bị giam cầm, Ổ cắm bị nhiễm bệnh, v.v.

Bản cập nhật nội dung theo mùa đầu tiên của Diablo 4 sắp ra mắt vào ngày 20 tháng 7. Blizzard đã phát hành rất nhiều thông tin mới, trong đó thú vị nhất là chủ đề cốt lõi và cơ chế của mùa đầu tiên: Ác tính.

Trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển công bố Mùa ác tính của Diablo 4, nhà phát triển đã hứa hẹn trang bị huyền thoại mới, đánh trùm mới và thay đổi cân bằng. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào một loạt cơ chế mới mà nhà phát triển mô tả là “một cách thực sự thú vị và hấp dẫn để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện khép kín của mùa này dường như có nhân vật của bạn hợp tác với Cormond, cựu linh mục của Nhà thờ Ánh sáng. Bạn sẽ làm việc cùng nhau để ngăn chặn lời nguyền đang hoành hành trên vùng đất Sanctuary.

Lời nguyền này làm hỏng trái tim của những con quái vật trên khắp Thánh địa, biến chúng thành những con thú mạnh mẽ. Cormond đã tìm ra cách để bạn tách Trái tim ác tính khỏi những kẻ thù này và sử dụng chúng trong nhiệm vụ ngăn chặn lời nguyền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • ác quỷ
  • Giải thích về Trái tim trong lồng & Sức mạnh ác tính
  • Ổ cắm bị nhiễm & danh mục
  • Lồng trái tim & hàng thủ công
  • Invoker & đường hầm ác tính

Quái vật ác tính trong Diablo 4 là gì?

Khi người chơi tiến bộ qua Vương quốc theo mùa Sanctuary, họ sẽ chạm trán với Quái vật Ác tính. Quái vật Ưu tú có cơ hội sinh ra khi bị Ác tính tấn công. Những kẻ thù này sẽ được bao phủ bởi sự phát triển và có thêm sức mạnh.

Quái vật ác tính là cuộc chạm trán nhiều cấp độ và chỉ Bán tham nhũng khi chúng bắt đầu sinh sản. Sau khi bị đánh bại, Quái vật Ác tính Bán Tham nhũng sẽ rơi ra một vật phẩm có tên là Trái tim Ác tính.

Người chơi có thể sử dụng một vật phẩm mới gọi là Cage of Unbinding on a ác tính trái tim để triệu tập một phiên bản bị hỏng hoàn toàn mạnh mẽ hơn của cùng một quái vật ác tính. Khi bị đánh bại, họ sẽ đánh rơi phần thưởng thực sự, Trái tim bị khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích về Trái tim trong lồng & Sức mạnh ác tính

Trái tim trong lồng là vật phẩm có thể cắm vào trang bị như Đá quý. Tuy nhiên, không giống như Đá quý, Trái tim trong lồng cung cấp Sức mạnh ác tính tương tự như Thù lao huyền thoại của trò chơi cơ bản. Các nhà phát triển đã nói trong luồng rằng trong một số trường hợp, Sức mạnh Ác tính này “mạnh hơn Sức mạnh Huyền thoại.”

nó đây rồi 32 loại Trái tim Ác tính khác nhau, mỗi loại có một Sức mạnh Ác tính khác nhau. Tại thời điểm viết bài, chỉ có một Sức mạnh Ác tính đã được tiết lộ: “Một đòn chí mạng tích điện cho kẻ thù trong 2,89 giây, khiến tia sét hình vòng cung giữa chúng và những kẻ thù tích điện khác gây sát thương bằng tia sét 64 điểm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trái tim ác tính sẽ trở nên mạnh hơn khi bạn thu thập chúng từ những kẻ thù cấp độ cao hơn và cấp độ Thế giới cao hơn. Chúng có bốn danh mục được mã hóa màu tương ứng với các Ổ cắm bị lây nhiễm được mã hóa tương tự.

bão tuyết

Trái tim trong lồng được hiển thị trong kho của người chơi

Các ổ cắm & danh mục bị nhiễm trong Diablo 4 Season of the Malignant

Các ổ cắm bị nhiễm trên thiết bị có ba loại được mã hóa màu tương ứng với ba cấp độ được mã hóa màu của Caged Hearts. Loại thứ tư của Trái tim lồng “cực kỳ hiếm và mạnh mẽ” được gọi là Trái tim lồng phẫn nộ sẽ được đưa vào bất kỳ Ổ cắm bị nhiễm bệnh nào bất kể màu sắc.

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng bất kỳ ổ cắm nào được sử dụng trên thiết bị trong các lĩnh vực theo mùa thông qua các nhà cung cấp sẽ được chỉ định một ổ cắm có màu ngẫu nhiên. Các danh mục hiện đang được hiển thị và màu sắc tương ứng là:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Trắng – Viscious
  • Màu xanh lam – Tàn nhẫn
  • Bất cứ nơi nào – Giận dữ

Các nhà phát triển chỉ đề cập cụ thể đến Đồ trang sức khi thảo luận về Ổ cắm bị nhiễm. Nó đã được xác nhận rằng nó được tìm thấy trên và có thể được sử dụng trên Nhẫn và Bùa chú. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này nếu tiết lộ rằng các mục khác có thể được cắm theo cách này.

Lồng trái tim & hàng thủ công

Khi bạn phát triển các nhân vật của mình và họ trở nên mạnh mẽ hơn, những Trái tim trong lồng cũ hơn sẽ bị đánh bại bởi những trái tim mới mà bạn thu thập được. Bạn có thể hy sinh những cái cũ hoặc không tương thích để tạo tài nguyên cho phép bạn tạo Invoker.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Invoker là một vật phẩm đặc biệt cho phép bạn farm các loại Caged Heart cụ thể theo cách có mục tiêu hơn. Điều này được thực hiện ở những vị trí đặc biệt được gọi là Đường hầm ác tính.

Invokers & Malignant Tunnels: Cách trồng Cage Hearts trong Diablo 4

Các hầm ngục xung quanh Thánh địa sẽ ngẫu nhiên được chỉ định trạng thái của Đường hầm Ác tính. Các nhà phát triển đã ví cơ chế này với món quà Trre of Whispers.

Hầm ngục này sẽ sinh ra Quái vật ác tính với tỷ lệ cao hơn nhưng quan trọng hơn, nó chứa một thứ gọi là Sự phát triển ác tính. Những thứ này sẽ xuất hiện ở cuối Đường hầm Ác tính và được tô màu để phù hợp với các danh mục Trái tim trong lồng và Ổ cắm bị tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong clip hiện tại từ luồng phát triển của nhà phát triển, có vẻ như có nhiều hơn một màu của Sự phát triển ác tính trên mỗi ngục tối. Người chơi có thể chọn một tùy theo nhu cầu của mình và sử dụng Invoker để triệu hồi kẻ thù đảm bảo Màu trái tim đang phát triển.

Sự phát triển ác tính trong Đường hầm ác tính từ Diablo 4bão tuyết

Hai khối u ác tính ở cuối Đường hầm ác tính, một màu trắng, một màu xanh lam

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn này khi có thêm thông tin về Mùa ác tính của Diablo 4 và hơn thế nữa.

Để biết thêm nội dung Diablo, hãy xem một số hướng dẫn Diablo 4 khác của Dexerto bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *