Giải thích những thay đổi độc đáo của Diablo 4 Season 2: Farming mục tiêu, buff mới, v.v.

Các nhà phát triển Diablo 4 đã mang đến cho chúng tôi một Trò chuyện lửa trại khác và đó là một cuộc trò chuyện lớn. Phác thảo những thay đổi lớn trong Phần 2, họ chia nhỏ cuộc đại tu lớn thành các trang bị Độc nhất bao gồm Độc nhất, bùa lợi mới và canh tác mục tiêu.

Diablo 4 Season 2 chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt vào ngày 17 tháng 10 và các nhà phát triển đã vạch ra kế hoạch cho các sự kiện, nội dung mới và thay đổi QoL. Kể từ thông báo này, người chơi đã lạc quan một cách thận trọng về sự phục hồi của trò chơi.

Kể từ khi Diablo 4 ra mắt và Mùa đầu tiên của trò chơi, người chơi đã thất vọng với các chi tiết của trò chơi, đặc biệt là về trang bị Huyền thoại độc đáo của nó. Sự thiếu tác động rõ ràng của chúng đã khiến người chơi thắc mắc tại sao Uniques của Diablo 4 lại tồn tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc trò chuyện Campfire mới nhất vào ngày 10 tháng 10, nhóm phát triển Diablo 4 đã phác thảo cách họ dự định giải quyết vấn đề này. Họ đã tiết lộ một số thay đổi đối với Uniques trong Diablo 4, bao gồm các buff Uniques hiện có, các vật phẩm Uniques mới và hệ thống canh tác mục tiêu mới. Đây là những gì chúng tôi biết.

nội dung

  • Người đam mê sự độc đáo
  • Mới độc đáo
  • Nông nghiệp mục tiêu
Bão tuyết

Bạn có Shako, bạn có Shako, mọi người đều có Shako!

Bùa mê độc đáo trong Diablo 4 Season 2

Trong Campfire Chat, nhóm phát triển cấp cao của Diablo 4 thừa nhận rằng Uniques của trò chơi “nói chung là không đủ thú vị”. Họ đã thực hiện một “sự vượt qua khổng lồ” đối với tất cả các Uniques hiện có và cập nhật “hầu hết mọi thứ trong số đó”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không sử dụng các ví dụ cụ thể về Unique trong trò chơi thực, họ phác thảo các chiến lược mới để cải thiện vật phẩm. Những thay đổi cốt lõi như sau:

  • Phạm vi lớn hơn của số liệu thống kê hiện có: Phần thưởng sát thương lửa thường nằm trong khoảng +15-25%, nhưng trên các vật phẩm Độc nhất, phạm vi đó được tăng lên +30-45%.
  • Vượt qua các quy tắc về slot: Giảm thời gian hồi chiêu thường không thể sử dụng Vũ khí, nhưng trên một số Uniques nhất định thì nó có tác dụng.
  • Các hiệu ứng độc đáo được đơn giản hóa: One Unique thường yêu cầu kẻ địch rực lửa tấn công từ phía sau, nhưng giờ nó chỉ hoạt động khi đánh kẻ thù.

Họ cũng đã làm việc trong các khe chỉ số dựa trên Kỹ năng mới dành cho Người độc đáo để đặc biệt khen ngợi các công trình mà vật phẩm dự định hoạt động. Ví dụ đưa ra cho điều này đã tăng thời lượng Tornado trên Nature Magic Druid.

Tính năng mới độc đáo trong Diablo 4 Season 2

Sau khi phát hành bản vá 1.1.0 cho Diablo 4, nhà phát triển đã bị người chơi chỉ trích vì chỉ thêm một Unique vào trò chơi. Họ dường như đã học được bài học kể từ đó và đã tiết lộ một số Độc nhất mới sẽ ra mắt trong Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù họ không tiết lộ tất cả các vật phẩm Độc đáo mới sắp có trong Diablo 4 Phần 2, nhưng họ đã nêu bật 3 vật phẩm trong Trò chuyện Lửa trại. Các Uniques mới được tiết lộ và Phần thưởng Huyền thoại của họ là:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  • Giày Flickerstep (Tất cả các lớp): Mỗi kẻ địch bạn né sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối đang kích hoạt của bạn đi (2,0 – 4,0) giây, tối đa 10 giây.
  • Áo giáp da vô lại (Rogue): Ngay cả khi bạn có Năng lượng vô hạn từ Tầm nhìn sâu, kỹ năng Cốt lõi của bạn vẫn có 64% cơ hội tạo ra Caltrops, Bẫy độc hoặc Bẫy tử thần.
  • Bùa hộ mệnh bằng đá Dolmen (Druid): Ném Tảng đá khi Bão đang hoạt động sẽ khiến Tảng đá quay xung quanh bạn.

Các nhà phát triển cũng đã tăng sức mạnh vật phẩm tối đa trong Diablo 4 Phần 2 lên 925. Điều này có nghĩa là phạm vi danh sách chỉ số trên vật phẩm cũng sẽ tăng lên trên diện rộng.

Mục tiêu canh tác độc đáo trong Diablo 4 Season 2

Uniques của Diablo 4 là những vật phẩm rất mạnh và được săn đón nhiều nhưng tỷ lệ rơi khủng khiếp đã bị người chơi chê bai. Nhóm phát triển trò chơi nhằm mục đích khắc phục điều này bằng một tính năng được cộng đồng người hâm mộ yêu cầu cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Trò chuyện về lửa trại mới nhất này, các nhà phát triển đã tiết lộ mục tiêu nuôi trồng các vật phẩm Độc nhất trong Diablo 4 Phần 2. Điều này sẽ đạt được bằng cách thêm các vật phẩm độc nhất cụ thể vào bảng chiến lợi phẩm cho một số tên trùm nhất định.

Các nhà phát triển hy vọng điều này sẽ cho phép người chơi giảm bớt sự thất vọng với tính chất ngẫu nhiên của việc rơi chiến lợi phẩm trong trò chơi. “Bạn vẫn có thể nhận được Điểm độc nhất từ ​​tất cả nội dung trong trò chơi, đây chỉ là cơ hội hiếm có để nhận được bất kỳ điểm nào trong số đó. Bạn có cơ hội cao hơn để nhận được Điều độc đáo đặc biệt này từ ông chủ đặc biệt này,” họ xứng đáng được như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là thay đổi hiện được đề xuất đối với Uniques cho Diablo 4 Season 2. Các nhà phát triển đã bày tỏ hy vọng rằng bản cập nhật sẽ khiến việc tìm kiếm Uniques trở nên “thú vị hơn và dễ đạt được hơn”.

Nếu những thay đổi này khiến bạn hào hứng quay lại Diablo 4 và muốn chuẩn bị cho Mùa máu sắp tới, hãy xem tất cả hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn trở thành người sống sót trong Thánh địa.

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4 | Đánh giá Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *