Giải chạy WoW Dragonflight Mythic+ hàng tuần lại được tăng cường cho Phần 3

World of Warcraft: Dragonflight đang bước vào tuần thứ chín của Phần 3 và dữ liệu mới nhất cho thấy người chơi đang dành nhiều thời gian hơn trong các ngục tối Mythic+ sau khi sụt giảm tương đối ổn định trong sáu tuần đầu tiên của mùa giải.

Dragonflight là một sản phẩm hỗn hợp của Blizzard, với các yếu tố gameplay mới đáng khích lệ thường bị lu mờ bởi hệ thống phức tạp không cần thiết và cốt truyện đáng quên. Việc phát hành Phần 3 đi kèm với bản vá nội dung chính của Guardians of the Dream và dường như nó đã thổi sức sống mới vào bản mở rộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cuối cùng cũng có thể vượt qua và chinh phục những kẻ thù đáng gờm trong The Emerald Dream, và cuộc đột kích mới chứng kiến ​​nhà vô địch đối đầu với Fyrakk. Trong khi Blizzard giữ im lặng về số liệu của họ trong nhiều năm, một người dùng có tên MythicPlusPoster đã thông báo cho cộng đồng về số lần người chơi chạy ngục tối Mythic+ đã thực hiện mỗi tuần.

Sau khi số lần chạy gần như sụt giảm liên tục, Tuần 7 đã mang lại những tia hy vọng xanh đầu tiên. Bây giờ, Tuần 8 dường như đang phát triển dựa trên thành công hạn chế đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số lượng Myth+ tăng lên trong Dragonflight trong tuần thứ hai liên tiếp

Trong một bài đăng trên Reddit, MythicPlusPoster đã chia sẻ bản cập nhật mới nhất cho biểu đồ theo dõi hoạt động Mythic+ rất hữu ích của họ.

Dragonflight M+ phát sóng hàng tuần: Mùa 3, tuần 8
byu/MythicPlusPoster inCompetitiveWoW

Sau khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 1.754.800 lượt chạy trong Tuần 6, Tuần 7 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trước khi xây dựng lại con số đó vào tuần này. Với tổng số lượt chạy tốt hơn nhiều là 2.114.958, biểu đồ này là một dấu hiệu tốt cho thấy người chơi có thể quay lại WoW Retail từ Season of Discovery và các phiên bản khác của trò chơi.

Ngoài ra, chắc chắn sẽ có sự quan tâm mới nhờ nội dung được xác nhận sắp tới. Bản vá Seeds of Renewal 10.2.5 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1, giới thiệu cốt truyện Gilneas mới quan trọng, các ngục tối dành cho người theo dõi và hơn thế nữa. Với việc Phần 4 sẽ ra mắt vào mùa xuân, sẽ rất thú vị để xem liệu ngục tối Mythic+ có thể duy trì đà phát triển này hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *