Giá trị của một WoW Token lần đầu tiên vượt quá 400k ở NA

Mã thông báo WoW gây tranh cãi, cho phép người chơi đổi tiền trong thế giới thực lấy tiền trong trò chơi thông qua một nhà đấu giá, đã đạt mức định giá 400 nghìn mỗi mã thông báo trên các máy chủ Bắc Mỹ.

World of Warcraft luôn có một nền kinh tế lành mạnh và tự cung tự cấp. Đôi khi trong lịch sử của nó, khả năng tồn tại của mô hình này đã bị đe dọa từ nhiều nguồn khác nhau. Hệ thống giao dịch yêu cầu sự quản lý cẩn thận, từ nông dân, người bán vàng cho đến những người sử dụng bot để kiếm tiền khi ngoại tuyến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một công cụ được Blizzard Entertainment sử dụng để chống lại việc bán vàng lấy tiền thật là giới thiệu WoW Tokens. Điều này cho phép các nhà phát triển kiểm soát nguồn cung hiệu quả hơn, dẫn đến nhiều tranh luận trong cộng đồng.

Giờ đây, giá trị của một token lần đầu tiên đã vượt quá 400.000 ở Bắc Mỹ.

Giá của WoW Tokens đã tăng đáng kể

Bán lẻ World of Warcraft đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về giá của các mã thông báo

Giá của các Token WoW riêng lẻ khác nhau tùy theo khu vực nơi chúng được mua. Ở Bắc Mỹ, nó là 20 USD cho mỗi token, trong khi ở Anh là 15 USD và 20 euro ở phần còn lại của châu Âu. Giá trong trò chơi của mã thông báo đã tăng đều đặn, bắt đầu từ khoảng 300.000 vào đầu tháng này trước khi tăng đột biến khiến giá tăng lên 400.000.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù giá đã điều chỉnh phần nào ở Bắc Mỹ nhưng vẫn ở mức cao. Trên máy chủ NA, một mã thông báo có giá khoảng 333.000 tại thời điểm viết bài. Ở châu Âu, con số này thậm chí còn cao hơn, ở mức hơn 380.000.

Điều này sẽ có ảnh hưởng gì đến việc mua và bán vật phẩm trong World of Warcraft vẫn chưa rõ ràng. Một tác động đáng chú ý là sự biến động của tiền tệ dẫn đến ít danh sách được niêm yết hơn tại các nhà đấu giá nói chung. Trong khi cộng đồng chờ giá ổn định thì nhiều người vẫn cố gắng giao dịch để kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với bản vá 10.2 cho trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng tới, người chơi mới và cũ chắc chắn sẽ đăng nhập lại. Thị trường sẽ như thế nào khi họ đến đó vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *