Giá nhà đấu giá WoW nêu bật vấn đề lớn về việc mua vàng trong Mùa khám phá

Giá nhà đấu giá hiện tại trong World of Warcraft: Season of Discovery nêu bật những vấn đề quan trọng và cấp bách liên quan đến việc mua vàng của bên thứ ba trong trò chơi.

Mua vàng trực tuyến của World of Warcraft đã là một việc làm gần như lâu dài đối với trò chơi. Qua nhiều năm, việc tích lũy đủ tiền để bán đã trở thành một công việc kinh doanh lớn và các phương pháp được sử dụng để có được số tiền đó ngày càng trở nên phức tạp.

Nơi mà trước đây có những người chơi tận tâm không thể tưởng tượng được chạy qua các ngục tối sinh lợi trong 18 giờ mỗi ngày, thì giờ đây đã có những robot trồng những tấm thảm có giá trị và bán chúng trên Nhà đấu giá. Sự phức tạp ngày càng tăng này sau đó đã khiến vấn đề trở nên khó giải quyết hơn nhiều đối với Blizzard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, mức giá của Nhà đấu giá nhấn mạnh mức độ phổ biến của vấn đề này cũng như quy mô công việc mà các nhà phát triển cần phải làm để biến nó thành vấn đề của quá khứ.

Giá Nhà đấu giá tăng vọt do thị trường của bên thứ ba trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Nhà đấu giá trên máy chủ của họ trong Season of Discovery.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thôi nào…chúng ta có thể giảm xuống còn 35 được không? Dành cho người không mua vàng?
byu/Drunkenm4ster inclassicwow

Trong đó, The Elder’s Cloak of Fiery Wrath được bán với giá tối thiểu là 88 vàng. Mặc dù đây là một số tiền hoàn toàn không đáng kể trong bán lẻ World of Warcraft, nhưng trong phiên bản Cổ điển của trò chơi, đó là một lượng tiền đáng kể để hoạt động hợp pháp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là vật phẩm này được cho là lựa chọn tốt nhất trong slot đối với nhiều người, nhưng việc mua nó theo cách này rất tốn kém. Trước khi mua vàng có cơ hội ngủ xa hơn, món hàng được rao bán với giá chưa đến một nửa giá hiện tại.

Với Giai đoạn Hai dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 2, nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao mọi người lại chi nhiều như vậy cho trang bị cho giới hạn cấp độ hiện tại. Một người nói: “Mọi người mua BiS green muộn thế này đang đánh giá thấp một cách nghiêm trọng mức độ không liên quan của tất cả các thiết bị của chúng tôi trong một hoặc hai tuần nữa trong giai đoạn 2. Ngay cả thiết bị RFK, nhiệm vụ và Tu viện Scarlet cũng sẽ thổi bay thiết bị BFD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà phát triển đã cấm hàng nghìn tài khoản. Tuy nhiên, có rất ít lý do để kỳ vọng rằng giá sẽ không tiếp tục tăng vọt khi trò chơi tiếp tục qua các giai đoạn, nếu Blizzard không thể tìm ra cách lật ngược tình thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *