Ghi chú vá lỗi hotfix Diablo 4 5: Tỷ lệ rớt Uber của Duriel tăng gấp đôi và hơn thế nữa

Ghi chú bản vá cho Diablo 4 Bản vá 1.2.3 Bản vá 5 mới nhất ghi chú rằng Echo Duriel Uber Uniques sẽ nhận được tỷ lệ rơi tăng cường trong một thời gian giới hạn.

Vật phẩm độc nhất đại diện cho những vật phẩm trang bị mạnh mẽ nhất mà người chơi có thể có được trong Diablo 4. Đương nhiên, tỷ lệ rơi của chúng vẫn ở mức thấp kể từ khi ra mắt. Điều này đặc biệt đúng đối với những chiếc Uber độc đáo được nhiều người thèm muốn, vốn chỉ có một số ít.

Blizzard trước đây đã làm rõ rằng chỉ kẻ thù cấp 85 trở lên mới có thể đánh rơi vật phẩm cực hiếm này. Phần 2 đã thay đổi mọi thứ một chút, vì giờ đây có nhiều khả năng Uber Uniques sẽ rớt hạng sau trận đấu trùm cuối trận với Duriel.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá mới nhất cho Diablo 4 Patch 1.2.3 sẽ đảm bảo người chơi gặp nhiều may mắn hơn về mặt này.

Diablo 4 tăng tỉ lệ rớt Echo của Duriel Uber Uniques

Những người hâm mộ Diablo đang tìm kiếm Uber Uniques thật may mắn. Blizzard đã phát hành Hotfix 5 vào ngày 20 tháng 12, hoàn chỉnh với tỷ lệ rớt Duriel Uber Unique tăng lên. Sự gia tăng như vậy không phải là vĩnh viễn; thay đổi sẽ trở lại trạng thái trước đó vào năm tới vào ngày 8 tháng 1 năm 2024.

Ghi chú bản vá cho bản sửa lỗi mới nhất cũng phác thảo một số điều chỉnh về Sức mạnh ma cà rồng và sửa lỗi liên quan đến vấn đề Charged Bolt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Diablo 4: Mùa máu

Các ghi chú vá đầy đủ được đọc như sau:

Cập nhật trò chơi

 • Tỷ lệ giảm Echo of Duriel cho Uber Uniques giờ đây sẽ tăng gấp đôi cho đến ngày 8 tháng 1.

Lưu ý dành cho nhà phát triển: Chúng tôi sẽ tăng tỷ lệ rơi Duriel Uber Unique cho đến ngày 8 tháng 1 để hỗ trợ những người đang tìm kiếm thiết bị đặc biệt đó. Chúc mừng ngày lễ!

 • Cập nhật sức mạnh ma cà rồng:
  • Biến thái: Thời lượng không thể ngăn cản được thay đổi thành tốc độ cố định thay vì tăng theo cấp độ sức mạnh của Ma cà rồng.
   • Thời lượng không thể ngăn cản thay đổi thành 2,5 giây ở mọi cấp độ. Không còn tăng mỗi cấp.
   • Sát thương tăng từ 80 phần trăm/120 phần trăm/160 phần trăm lên 110 phần trăm/180 phần trăm/250 phần trăm
  • Lưu ý: Chú giải công cụ biến thái trong trò chơi sẽ không phản ánh giá trị mới này và sẽ được cập nhật trong tương lai thông qua các bản cập nhật của khách hàng.

Sửa lỗi

 • Đã khắc phục sự cố trong trường hợp nghiêm trọng, Bu lông tích điện sẽ dẫn đến các vấn đề về độ ổn định và hiệu suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *