Ghi chú vá lỗi Counter-Strike 2 ngày 30 tháng 3: Vô hiệu hóa lệnh Wallhack, sửa lỗi lựu đạn khói, v.v.

Valve đã phát hành một ghi chú vá cho bản cập nhật ngày 30 tháng 3 của Counter-Strike 2, vô hiệu hóa lệnh wallhack, khắc phục một số vấn đề về lựu đạn khói, v.v.

Counter-Strike 2 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ khi những người chơi may mắn đổ xô đến giai đoạn thử nghiệm để trải nghiệm những cải tiến đối với trải nghiệm Counter-Strike truyền thống.

Vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nên vẫn còn tồn tại nhiều trục trặc và lỗi, chẳng hạn như lệnh bảng điều khiển phát triển về cơ bản khiến tất cả người chơi có thể sử dụng wallhack.

Giờ đây, Valve đã phát hành bản cập nhật ngày 30 tháng 3 năm 2023, cùng với các ghi chú vá cho các bản sửa lỗi trò chơi khác nhau. Đây là tất cả những gì người chơi Counter-Strike 2 cần biết về bản cập nhật mới nhất này.

Hình nền CounterStrike 2Van

Quá trình thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2 vẫn đang diễn ra, với việc Valve lên kế hoạch phát hành đầy đủ vào mùa hè năm 2023.

Ghi chú vá lỗi Counter-Strike 2 ngày 30 tháng 3

Các ghi chú vá lỗi đến từ trang web Counter-Strike chính thức, liệt kê các bản cập nhật cho từng danh mục.

Trong số những thay đổi lớn nhất đối với trò chơi là lệnh “‘cl_physics_highlight_active 5’)” đã bị vô hiệu hóa, về cơ bản sẽ thêm một hộp màu xanh lá cây xung quanh tất cả các kiểu máy chơi.

Ngoài ra, có một số bản sửa lỗi đối với các loại lựu đạn khác nhau, bao gồm cả lựu đạn Chất nổ cao và lựu đạn khói mới được sửa đổi. Đáng chú ý, lựu đạn HE không còn có thể tạo khói xuyên tường và vòng cung ném của lựu đạn Mồi giờ sẽ hiển thị chính xác.

Người hâm mộ Counter-Strike 2 có thể tìm thấy các ghi chú vá đầy đủ được liệt kê bên dưới:

Ghi chú phát hành cho ngày 30/3/2023

MẠNG– Tối ưu hóa nhiều lưu lượng mạng.– Việc kích hoạt các hạt giống ngẫu nhiên hiện đã được đồng bộ hóa chính xác giữa mã máy chủ và mã máy khách.

THỊ GIÁC– Đã sửa vị trí của nhãn trên cùng và phần tử ping ở các độ phân giải khác nhau.– Đã sửa lỗi quầng sáng xung quanh kẻ thù để không tiết lộ vị trí của chúng.– Mã bom giờ đây sẽ rõ ràng khi thả một cây bom.– Đã sửa lỗi hoạt ảnh kiểm tra hiếm thành hiếm và không phải mọi hoạt ảnh.– Kiểm tra sau đó tải lại (“f”, “r”, “f”, “r”) phù hợp hơn với hành vi CS:GO.– Tắt tất cả các lệnh của bảng điều khiển phát triển (bao gồm cả “cl_physics_highlight_active 5”).

TRO CHOI– Lựu đạn HE không còn ảnh hưởng đến khói xuyên tường.– Va chạm bị vô hiệu hóa giữa các ragdoll.– Người chơi sẽ không còn đánh rơi vũ khí khi nhận được vũ khí thưởng trong Deathmatch.– Bản xem trước quỹ đạo của lựu đạn mồi giờ đã chính xác.– Hành vi nhặt vũ khí tốt hơn bằng cách sử dụng chìa khóa.

HỆ THỐNG ĐẦU VÀO– Menu Mua hàng và bảng điểm hiện cho phép di chuyển khi chúng có tiêu điểm.– Nhận dạng nhóm cho phép trò chuyện bằng giọng nói.– Phím sẽ không còn bị kẹt khi mở ngăn xếp hơi.– Đã sửa nhiều trường hợp đầu vào của người dùng bị cắt xén.– Không thể liên kết nhiều hành động với một phím.

ÂM THANH– Điều chỉnh thời gian của âm thanh lựu đạn khói ở tầm xa.– Đã sửa lỗi trong đó hiệu ứng âm thanh flashbang hoặc lựu đạn sẽ vẫn còn nếu người chơi chết trong khi hiệu ứng âm thanh đó đang hoạt động.– Đã thêm âm thanh dành riêng cho người chơi khi ném lựu đạn chính xác.– Đã sửa lỗi các dòng bánh xe trò chuyện giới hạn ở các dòng bánh xe trò chuyện hợp lệ có thể được định cấu hình trong các tùy chọn trò chơi.

BỤI II– Sửa lỗ hổng trên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *