Game thủ WoW phẫn nộ khi Hunter bị mất vũ khí cực mạnh trong Season of Discovery

Có thể cho rằng không có nguồn tranh cãi nào quan trọng hơn trong MMO ngoài việc quyết định ai sẽ nhận được thiết bị mạnh mẽ sau một hoạt động nhóm. One Hunter đã chia sẻ câu chuyện của họ sau khi trải nghiệm trong World of Warcraft: Season of Discovery khiến họ mất đi chiến lợi phẩm mà họ đã giành được.

Trong lịch sử, có nhiều cách khác nhau để quyết định ai sẽ nhận được chiến lợi phẩm khi tiến vào một cuộc đột kích hoặc ngục tối. Trong WoW cổ điển, phương pháp quyết định phổ biến nhất chỉ đơn giản là tung 1-100 cho một vật phẩm, với số điểm cao nhất sẽ được giữ nguyên. Điều này còn bị hạn chế hơn nữa bằng cách chỉ cho phép các lớp thực sự cần vật phẩm tham gia vào danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản bán lẻ của World of Warcraft đã sử dụng chiến lợi phẩm cá nhân trong một thời gian, loại bỏ phần lớn kịch tính, nhưng gần đây đã quay trở lại với thứ gì đó gần gũi hơn với hệ thống cũ. Tất cả điều này có nghĩa là, đối với nhiều người, việc đổ cược được coi là thiêng liêng và việc giả mạo kết quả trò chơi tương đương với hành vi trộm cắp.

Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ câu chuyện của họ về việc thiếu một vật phẩm mạnh mẽ trong Season of Discovery và cộng đồng không hài lòng về điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhóm bạn âm mưu lấy đi các vật phẩm khỏi chủ sở hữu hợp pháp của chúng trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trải nghiệm của họ khi lăn trên chiếc nỏ Epic được gọi là Azshari Arbalest, phần thưởng từ ông chủ Aku’rai trong Blackfathom Deeps.

Cảm giác là vậy đó.. Đừng bao giờ chạy nửa hiệp hội nữa. Tôi có thể nhận được điểm F trong cuộc trò chuyện không?
byu/Đồ họa trong cổ điểnwow

OP đạt điểm cao hơn các Thợ săn khác trong nhóm và vì họ là lớp duy nhất có thể sử dụng nó nên điều đó là đủ để bảo vệ vật phẩm. Sau này Hiệp sĩ cũng tung ra vật phẩm và giành được nó. Nhóm mà người chơi tham gia một phần bao gồm các Bạn cùng hội và Hiệp sĩ sẽ giành được một vật phẩm và đưa nó cho Thợ săn đồng nghiệp của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau chiến thuật gây tranh cãi này, OP đã bị loại khỏi nhóm hoàn toàn. Tất nhiên, điều này đi ngược lại rất nhiều với tinh thần của hệ thống lăn và được cho là hoàn toàn trái với tinh thần của trò chơi. Đáp lại, nhiều người đã nhanh chóng lên tiếng bày tỏ sự tức giận và ủng hộ cầu thủ bị đối xử tệ bạc.

Một người nói: “Đúng vậy, đó là số tiền bs. Nếu cả hai bạn cùng lớp chuyển hướng thiết bị cho một người, tôi cũng không thích điều đó, nhưng điều đó sẽ dễ hiểu hơn. Nhưng lớp nào không thể sử dụng vật phẩm? Cúi xuống.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác chia sẻ câu chuyện của riêng họ về cách một người chơi bị trừng phạt trên máy chủ RPPvP sau khi một ninja cướp phá thiết bị có giá trị, cho biết: “Máy chủ RPPVP của tôi đã tổ chức một buổi lễ trừ tà công khai cho Ninja. Họ tìm thấy họ AFK trong bệnh lao và thực hiện nghi lễ miễn tội.”

Ngoài những hành vi đáng nghi ngờ của từng người chơi, không thể phủ nhận Season of Discovery là một thành công của Blizzard. Với giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 1 đến tháng 3, người chơi có thể sớm cố gắng chinh phục những trải nghiệm mới trên khắp Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *