Game thủ WoW nổi giận với Paladin “ngu ngốc” trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery thay đổi rất nhiều điều mà người chơi mong đợi từ Classic Azeroth. Đứng đầu trong số này là giai cấp, điều này khiến một số người lo sợ rằng Paladin đã trở nên quá mạnh mẽ.

Dành cho những ai chưa biết, Paladins chỉ dành riêng cho người chơi Liên minh trong WoW cổ điển. Trong Vanilla/Classic tiêu chuẩn, điều này không phải là vấn đề quá lớn, với Đại Tộc tương đương với Pháp sư được cho là lực lượng mạnh hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải như vậy trong Mùa khám phá. Ở đó, các lớp được tăng cường đáng kể mức sức mạnh cơ bản thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch. Điều này bao gồm các khả năng thụ động và các phép bổ trợ mà Paladins thường không thấy trong hai hoặc ba bản mở rộng tiếp theo.

Giờ đây, một số người chơi cảm thấy điều đó đã đi quá xa và đã lên mạng xã hội để phàn nàn về những gì họ cảm thấy là một lợi thế không công bằng cho lớp.

Người chơi WoW đặt câu hỏi liệu Paladin có hoạt động như dự định trong Season of Discovery không

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã bày tỏ sự không hài lòng trước sức mạnh to lớn của Paladin ở giới hạn Cấp 25 trong giai đoạn đầu này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiệp sĩ ngu ngốc của OP?
byu/Miilloooo inclassicwow

Hầu hết mối quan tâm của họ liên quan đến các sức mạnh tiện ích khác nhau mà Paladin có trong các tình huống PvP. Họ có thể chống lại mọi sát thương sắp tới, sử dụng các phương pháp hồi máu hiệu quả cao và tạo ra sát thương bùng nổ đáng kể nhờ bộ kỹ năng dựa trên Rune mới của họ.

Nhiều người đã nhanh chóng bình luận với sự tán thành của họ. Một người nói: “Trong bộ trang bị xe tăng BFD đầy đủ của tôi ở vị trí phòng thủ, những chiếc palie mặc đồ màu xanh lá cây đã khiến tôi mất đi một nửa máu sau loạt phát mở đầu của chúng. Những người nói với bạn rằng họ bất lực đang châm lửa đốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác ít thông cảm hơn, cho rằng điều này có thể thuộc về OP nhiều hơn là nhóm phát triển, nói: “Paladin khá mạnh trong PvP thế giới nhưng bạn thua với tư cách là 3 người bao gồm cả thợ săn. Một mình Hunter đánh bại Paladin 1v1 nên đây chỉ là một trận đấu lớn vấn đề các bạn là một vấn đề tồi tệ.

Bất kể mọi người cảm thấy thế nào về các trận đấu riêng lẻ, chắc chắn rằng một số lớp đã được nâng cấp hơn những lớp khác. Các thợ săn đã nhận được một đợt giảm sức mạnh đáng kể sau khi họ có thể vượt qua nội dung nhóm một mình và Paladins có thể là đối tượng tiếp theo bị loại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *