Game thủ WoW không tin vào phép thuật “phá game” của Pháp sư trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã thay đổi rất nhiều về cách hoạt động của các lớp trong trò chơi, nhưng một phép thuật Pháp sư đang thu hút sự chú ý đáng kể, khiến một số người trong cộng đồng không hài lòng vì Blizzard vẫn chưa phủ nhận điều đó.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery đã giới thiệu một phương pháp mới để mở rộng sức mạnh của lớp và bổ sung vào bộ công cụ hiện có của họ trong hệ thống Khắc Ấn thạch. Hệ thống này có tính biến đổi đến mức cho phép một số lớp hoạt động với các vai trò hoàn toàn mới, chẳng hạn như Xe tăng hoặc Người chữa lành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi tầng lớp đều được hưởng lợi từ hệ thống này dưới hình thức này hay hình thức khác, nhưng một số đã được cải thiện theo những cách mà Blizzard có thể không dự đoán được. Ví dụ rõ ràng nhất là Thợ săn, người có Kill Command Rune thấy thú cưng của họ gây ra sát thương điên cuồng. Thật không may cho những người chơi thuộc lớp đó, Blizzard đã khiến Hunter sợ hãi, được cho là đến mức giờ đây nó trở thành một trong những lựa chọn yếu hơn.

Giờ đây, cộng đồng đã hướng sự chú ý chung sang các lớp khác và đặc biệt là một khả năng của Rune.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Living Flame cho phép người chơi Pháp sư kiếm được số vàng khổng lồ trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ suy nghĩ của họ về phép thuật Mage Living Flame và họ cảm thấy tiềm năng AoE quá cao khi nói đến nội dung chinh phục solo.

Live fire aoe chữa bệnh là.. phá game à? 150g/giờ?
byu/Keviinwb inclassicwow

Là một phần lập luận của họ, người chơi trích dẫn một ví dụ trong đó Ahmpy, người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng của WoW kiếm được khoảng 150g/giờ bằng cách khuyến khích mọi người đi qua Hang than khóc, chủ yếu sử dụng phép thuật.

Nhiều phản hồi cho bài đăng ghi nhận sự thiếu chú ý dành cho Living Flame, trong khi các lớp như Hunter tiếp tục bối rối. Một người nói: “[Ahmpy] cũng chạy mỗi lần thiết lập lại GDKP trên nhiều tài khoản, có thể sẽ tăng thêm một chút vào số tiền đó. Điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là săn thú cưng và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác kêu gọi hãy thận trọng, chỉ ra rằng Ahmpy có trang bị cao và hầu hết các Pháp sư có thể không thể lặp lại đường chạy của anh ấy. Một người nói: “Có bao nhiêu người có thể làm được điều đó? Giai đoạn đốt cháy khá dễ dàng, nhưng kéo tất cả đám mob đó lại với nhau mà không chết thì chắc chắn là không.”

Blizzard liên tục cân bằng các lớp và Pháp sư có thể sẽ thay đổi trong những tuần tới. Bản phát hành Giai đoạn Hai vào ngày 8 tháng 2 sẽ khiến tình hình trở nên phức tạp hơn và meta sẽ khác với việc giới thiệu các Ngọc và tài năng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *