Game thủ WoW hoang mang trước bản vá 10.2.6 bí ẩn trên lộ trình 2024

Lộ trình WoW 2024 có đề cập đến bản vá 10.2.6, nhưng người chơi không biết bản cập nhật bí ẩn thực sự có nội dung gì.

Năm 2024 sẽ là một năm quan trọng đối với World of Warcraft, đặc biệt là do sự ra mắt của bản mở rộng The War Inside. Tuy nhiên, DLC sẽ ra mắt vào cuối năm nay, khiến người chơi tự hỏi Blizzard có thể đã lên kế hoạch gì khác.

May mắn thay, hãng phim vừa cung cấp cho cộng đồng một lộ trình phác thảo những nội dung giảm sút trong 12 tháng tới của WoW. Năm nay sẽ bắt đầu với bản vá 10.2.5, hứa hẹn phần kết của Dragon Isles, Follower Dungeons và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa 4 sẽ bắt đầu vào mùa xuân, tiếp theo là bản vá 10.2.7. Những tháng mùa hè sẽ giới thiệu bản vá trước The War Inside, còn bản mở rộng sẽ ra mắt vào mùa thu. Nhưng một phần của lộ trình khiến người hâm mộ gãi đầu bối rối.

Lộ trình WoW 2024 đặt ra câu hỏi về bản vá 10.2.6

Người dùng Reddit Infebdo đã chia sẻ ảnh chụp màn hình lộ trình năm 2024 mà Blizzard đăng cho World of Warcraft. Một lần nữa, nó vạch ra kế hoạch cho phiên bản 10.2.5 vào đầu năm, trong khi War Inside chiếm vị trí trung tâm muộn hơn nhiều.

Người hâm mộ đã nhanh chóng đặt câu hỏi về lá cờ Jolly Roger được kẹp giữa biểu ngữ 10.2.5 và lộ trình Phần 4. Biểu tượng được đặt trên một biểu ngữ màu đen bị rách, có thêm “10.2.6” sau đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những câu trả lời phổ biến hơn trong chủ đề này là: “Cờ cướp biển cho phiên bản 10.2.6 để làm gì? Có ai có thể giải thích cho tôi được không?” Và chỉ vậy thôi – không ai biết các nhà phát triển có gì trong phiên bản 10.2.6 và trò trêu chọc này chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn.

Lộ trình thế giới Warcraft 2024
byu/Infebdo inwow

Tất nhiên, một lời trêu chọc mơ hồ sẽ dẫn đến sự suy đoán. Cuộc thảo luận trong chủ đề này đã cân nhắc xem liệu bản cập nhật WoW 10.2.6 có thể giới thiệu thứ gì đó gần gũi với cướp biển như nội dung về biển khơi hay không. Cùng suy nghĩ, những người khác đang hy vọng vào một bản cập nhật liên quan đến Nightsquall dưới một hình thức nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có những người hâm mộ mong muốn có chỗ ở cho các cầu thủ, đặc biệt là loại “nhà thuyền”.

May mắn thay, vị trí của bản vá trong lộ trình có nghĩa là những người trung thành với World of Warcraft sẽ không phải đợi quá lâu để tìm hiểu xem Blizzard có gì trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *