Game thủ WoW choáng váng trước hành động tử tế đáng kinh ngạc của Druid trong Season of Discovery

Một người chơi bị sốc trong World of Warcraft: Season of Discovery sau hành động từ thiện vĩ đại của một Druid vừa qua đời.

Season of Discovery đã thổi sức sống mới vào công thức Classic World of Warcraft, thay đổi rất nhiều về hệ thống lớp nhân vật và thế giới trò chơi hiện có.

Một trong những tính năng mới quan trọng là The Battle for Ashenvale, trải nghiệm PvP thế giới mở cho phép người chơi của cả hai phe xung đột để giành phần thưởng và danh tiếng.

Là một phần của ưu đãi này, người chơi có thể truy cập các chuyến đi mới trong Huấn luyện viên Sentinel Nightsaber cho Liên minh hoặc Huấn luyện viên Wolf Outrider cho Horde. Để có được nó, người chơi phải đạt được danh tiếng Thân thiện với nhà cung cấp phe phái liên kết của họ trước khi mua thú cưỡi với số tiền lớn là 10g.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vượt qua Druid sẽ mua thú cưỡi cho những người chơi biết ơn trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ câu chuyện cảm động về một Druid du hành, người đã giúp anh ta có được một chuyến đi trong lúc họ cần.

Sau khi đến nhà cung cấp và nhận ra rằng họ không có đủ tiền để mua thú cưỡi và vẫn đang ở vị thế tốt cho giai đoạn tiếp theo, họ quay người bỏ đi. Đó là lúc người hùng của thời đại bước vào, hỏi người chơi xem họ có muốn PvP hay không trước khi mua cho họ một thú cưỡi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wow, những người tốt vẫn tồn tại!
byu/IfarmExpIRL inclassicwow

Khi trả lời bài đăng, những người khác muốn chia sẻ câu chuyện của riêng họ về những người chơi từ thiện và thân thiện trong Mùa khám phá.

Một người nói: “Mới hôm qua, tôi đã đến Wetlands để lấy rune cho Druid Cấp 10 của mình. Rõ ràng, tôi coi đó là một cuộc chạy trốn tử thần. Bị giết bởi nhiều Liên minh 25 trên đường đi (và nhiều mob). Khi đến chỗ người giao ‘nhiệm vụ’, tôi quay lại và thấy mình đang đối mặt với 25 yêu tinh bóng đêm Druid. Anh ấy gọi tôi đi theo và hộ tống tôi đến hồ nước một cách an toàn, nơi tôi đã hoàn thành nhiệm vụ rune.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi nhớ khi tôi bắt đầu chơi wow ở TBC, một hội viên đã đưa cho tôi vài trăm vàng (hoặc bất cứ số tiền nào vào thời điểm đó) cho chuyến bay đầu tiên của tôi. Tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ thấy nhiều vàng đến thế. Và anh ấy vừa đưa nó cho tôi. Đôi khi tôi thích trò chơi này.”

Những câu chuyện như trên là một phần quan trọng khiến MMO trở nên hấp dẫn đối với cộng đồng game rộng lớn hơn. Mặc dù chắc chắn có một mặt khác của vấn đề nhưng tôi rất vui khi biết vẫn còn những người tốt ngoài kia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *