Game thủ WoW choáng váng sau khi Hunter tiêu diệt mob cấp cao trong Season of Discovery

Một trong những người được hưởng lợi lớn nhất từ ​​việc tăng sức mạnh dành cho người chơi trong World of Warcraft: Season of Discovery là Thợ săn, và một người chơi đã rất ngạc nhiên sau khi nhìn thấy khả năng của họ.

Đối với những người chưa chơi trò chơi, lớp Vanilla ban đầu đã được cung cấp sức mạnh và khả năng mới giúp thay đổi cục diện của mọi vai trò. Tất cả điều này đều đến từ hệ thống Khắc Ấn thạch, cho phép người chơi trang bị cho trang bị của mình những sức mạnh bổ sung này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, trong giai đoạn đầu của trò chơi, có sự mất cân bằng giữa các lớp. Đặc biệt, các Thợ săn đã bay ra khỏi các khối nhà, tiêu diệt kẻ thù nhờ những người bạn Scorpid hùng mạnh của mình.

Giờ đây, một người chơi đã lên mạng xã hội để chia sẻ cú sốc của họ về những gì họ chứng kiến ​​​​một người chơi làm trong Mùa khám phá.

Hunter đã tiêu diệt đám đông cao hơn nhiều một cách dễ dàng

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ sự hoài nghi của họ về việc Thợ săn có thể tiêu diệt hoàn toàn đám đông bằng chân dung đầu lâu trong Season of Discovery.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hôm nay tôi đã khám phá ra điều khó tin nhất trong Mùa Khám phá…
byu/Davoska inclassicwow

Lý do Thợ săn có thể làm điều này so với các lớp khác là vì hai lý do. Đầu tiên, họ có thể sử dụng vũ khí tầm xa, loại bỏ cơ hội cho các nhóm kẻ thù tấn công hoặc né tránh. Đám đông càng cao hơn cấp độ của người chơi thì họ càng có nhiều khả năng làm như vậy, khiến điều này trở thành một lợi ích to lớn.

Điều quan trọng khác là các đòn tấn công tầm xa không bị dính đòn liếc mắt, nghĩa là các đòn tấn công thông thường trúng đòn sẽ gây toàn bộ sát thương. Kết hợp với siêu năng lực của thú cưng Hunter Scorpid trong Season of Discovery, lớp nhân vật này có khả năng làm được những điều không thể tin được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sức mạnh của thợ săn đã gây ra cuộc tranh luận đáng kể, bao gồm cả phần bình luận bên dưới bài đăng mới nhất này. Một người nói: “[Hunters] đá và la hét khi họ bị giảm sức mạnh. Bạn có nhớ khi Explosive Shot bị giảm sức mạnh và chúng vẫn là DPS hàng đầu trên BFD không? Họ đã làm nổ tung diễn đàn vì điều đó.”

Với việc cân bằng lớp luôn diễn ra, Hunter có thể sẽ phải chịu một đợt giảm sức mạnh khác trong tương lai gần. Bối cảnh DPS trông như thế nào sau khi những thay đổi đó diễn ra có thể sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi các giai đoạn sắp tới của trò chơi. Hiện tại, Thợ săn khiêm tốn đang tận hưởng khoảng thời gian dưới ánh mặt trời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *