Game thủ WoW cảnh báo sẽ “cướp” tội phạm GDKP trong Season of Discovery

Sau khi Blizzard xác nhận rằng ngục tối GDKP và các cuộc đột kích sẽ bị cấm trong Giai đoạn hai của World of Warcraft: Season of Discovery, một người chơi đã tự mình đứng ra đòi lại công lý.

Khi xác nhận thêm thông tin chi tiết về Season of Discovery trong tương lai sẽ như thế nào, các nhà phát triển đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo rằng giải chạy GDKP gây tranh cãi sẽ vi phạm các quy tắc. Dành cho những ai chưa biết, về cơ bản, trò chơi này yêu cầu người chơi đấu giá những vật phẩm rơi ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đi ngược lại tinh thần công bằng đã được thống nhất trong trò chơi, nhưng nó cũng khuyến khích việc mua vàng của bên thứ ba. Blizzard từ lâu đã cấm hành vi này theo các điều khoản của mình, thậm chí còn đưa ra các hình phạt nghiêm khắc đối với một số kênh phát trực tuyến phổ biến nhất của trò chơi.

Giờ đây, một người chơi đã cam kết sẽ tự mình giải quyết vấn đề khi Giai đoạn Hai ra mắt vào ngày 8 tháng 2.

Người chơi Season of Discovery cam kết báo cáo mọi người tham gia GDKP

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ lời kêu gọi vũ trang, cam kết sẽ báo cáo bất kỳ ai mà họ tin rằng đã tham gia vào bất kỳ hình thức chạy GDKP nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi sẽ tố cáo tất cả những bất đồng và liên tưởng “nội bộ” tồn tại về GDKP chạy trên SoD
byu/WTF_CAKE inclassicwow

Có vẻ như OP không đơn độc khi một người chơi báo cáo rằng một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng đã tồn tại. Họ nói: “Đã có tranh chấp bắn tỉa GDKP đủ lớn rồi, lmao. Mọi người sẽ được báo cáo hàng loạt ngay sau khi lệnh cấm chính thức được bãi bỏ”

Những người khác cảm thấy bài viết gốc đã đi quá xa. Một người nói: “Tôi nghĩ việc họ cố gắng cấm GDKP là một thay đổi lớn, nhưng thật hoang đường khi mọi người lại quan tâm đến vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở phía bên kia của cuộc tranh luận, nhiều người cảm thấy rằng bài đăng không giúp ích gì cho toàn bộ trò chơi. Một người cho biết: “Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc RMT phá hỏng trò chơi, bạn sẽ cắm trại bên ngoài pháo đài hàng loạt bot báo cáo 24/7. Thay vào đó, bạn chọn cách cố gắng quấy rối những người chơi hợp pháp. Bạn không phải là một người chơi ‘thực sự’ chỉ vì bạn tham gia trò chơi pug miễn phí và bị tấn công ở mọi vai trò bởi những kẻ săn mồi tham lam.”

Dù điều gì xảy ra với GDKP trong tương lai, hầu hết đều hài lòng với ý định của Blizzard trong việc thực hiện lệnh cấm. Họ thành công đến mức nào khi làm như vậy có thể sẽ là câu hỏi đặt ra cho sự kết thúc của Giai đoạn Hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *