Game thủ WoW bùng nổ khả năng “đùa” trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã thay đổi rất nhiều về cách hoạt động của các lớp trong Season of Discovery. Thật không may, một số người không hài lòng với kết quả này hơn những người khác, và một khả năng đặc biệt là khiến những người chơi trong lớp phẫn nộ.

Đối với những người chưa biết, người chơi có quyền truy cập vào các khả năng mới thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch. Điều này cho phép họ cung cấp thêm sức mạnh cho các bộ áo giáp của mình, với mỗi lớp có 18-19 Cổ ngữ để lựa chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những khả năng này là những sáng tạo hoàn toàn mới từ các nhà phát triển hoặc các phiên bản khả năng được thêm vào trò chơi trong các bản mở rộng sau này. Không có gì đáng ngạc nhiên, không phải tất cả những sức mạnh này đều được tạo ra như nhau và việc cân bằng trò chơi là một nhiệm vụ khó khăn.

Giờ đây, người chơi nghĩ rằng một khả năng của Rogue là cực kỳ kém cỏi vì tầm quan trọng tiềm tàng của nó.

Shuriken Toss không đủ mạnh để cạnh tranh trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ niềm tin của họ rằng Shuriken Toss chỉ là một “trò đùa”, cho rằng lượng sát thương gây ra là vấn đề chính của nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ném Shuriken là một trò đùa
byu/Moretz inclassicwow

Shuriken Toss ban đầu được thêm vào World of Warcraft trong bản mở rộng Mists of Pandaria. Khi được xác nhận tham gia Season of Discovery, nó có khả năng trở thành một phần quan trọng trong vòng quay của Rogue. Thật không may, nó không gây đủ sát thương để duy trì tính cạnh tranh.

Một số người cho rằng mục đích chính của Shuriken Toss không phải là gây sát thương trong Season of Discovery. Một người nói: “Nó đã được khai thác dữ liệu để gây ra 25% AP của chúng tôi, hiện tại là 15%. Tôi thích khả năng nảy 40 sát thương lmao. Tôi đảm bảo rằng nó chỉ được sử dụng để chống chịu và duy trì sự hung hãn, không có gì hơn thế.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đề xuất các giải pháp khả thi. Một người nói: “Việc từ chối cấp cho Rogues một chiếc Fan of Dao là vô nghĩa. Đó là lý do HOÀN HẢO để trao cho Rogues một số loại khả năng tank AoE…”

Những tuần đầu của giai đoạn mới trong Mùa khám phá đòi hỏi sự cân bằng đáng kể. Đây là trường hợp của Giai đoạn Một và nó sẽ vẫn như vậy trong các giai đoạn sau của trò chơi. Ngoài ra, Blizzard có thể sẽ tiếp tục đánh giá bối cảnh và thực hiện các thay đổi khi giai đoạn thứ hai bắt đầu ổn định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *