Game thủ Honkai Star Rail tranh luận về con trùm ‘ác’ nhất game

Người chơi Honkai Star Rail đã thảo luận về những con trùm mà họ gặp rắc rối nhất – với nhiều người tiết lộ rằng Stormbringer đã hoàn toàn nghiền nát họ.

Người dùng Honkai Star Rail có thể đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau ở các địa điểm như Vũ trụ mô phỏng, Sảnh bị lãng quên và khắp các khu vực khác nhau. Ngoài ra, các trận đánh trùm như Cocolia và Gepard xuất hiện như một phần cốt truyện của trò chơi.

Kể từ bản cập nhật Phiên bản 1.1, Honkai Star Rail có một danh sách khoảng 20 nhân vật. Do đó, điều này cho phép người chơi thực hiện một số Weakness Breaks lên đối thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Weakness Breaks giúp chiến đấu dễ dàng hơn, nhưng một số người dùng vẫn phải vật lộn với nhiều trận chiến với Kẻ thù ưu tú. Đây là ông chủ mà người chơi tuyên bố là ‘tồi tệ nhất’ để đánh bại.

Người chơi Honkai Star Rail chiến đấu với trùm Vũ trụ mô phỏng

HoYoverse

Một người dùng Reddit đã tuyên bố Stormbringer là trùm tồi tệ nhất trên subreddit Honkai Star Rail. Stormbringers – được gọi là “ngựa xanh” trong bài viết – là kẻ thù trong tộc Fragmentum Monsters.

Các cuộc tấn công của trùm bao gồm Windfall Storm và Wind Walker. Tuy nhiên, khả năng khó chịu nhất của hắn có lẽ là Willing Wind – triệu hồi nhiều kẻ thù Windspawn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ông chủ chủ yếu làm tôi khó chịu vì tôi không có bất kỳ nhân vật gây sát thương nào có điểm yếu nguyên tố đó (trừ khi chúng tôi coi MC lửa là” gây sát thương) “, một người chơi đã viết.

ai là ông chủ tồi tệ nhất và tại sao con ngựa lại có màu xanh bởi u/imamentallyillfuck trên HonkaiStarRail

“Một câu trả lời dễ hiểu. Nhưng các ông chủ SU thường có thanh sức khỏe rất tệ,” một người dùng khác nói thêm. “Tôi gần như mất nhiều thời gian để chiến đấu với chúng cũng như để tiếp cận chúng.”

“Tôi thấy robot béo và Bronya + Coccolia tệ hơn nhiều so với Wind Horse, nhưng đó có lẽ là do tôi phải đối phó với Welt,” một người dùng Honkai Star Rail tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, Honkai Star Rail sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt. Bản vá sắp tới giới thiệu các biểu ngữ Sói bạc trong nửa đầu và Luocha trong nửa sau. Nửa cuối bản cập nhật còn có sự xuất hiện của nhân vật 4 sao Yukong.

Để tìm hiểu thêm về Yukong, hãy xem bài viết của chúng tôi về khả năng và trò chơi của người dùng tưởng tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *