Game thủ Diablo 4 tức giận vì đội hình mùa 1 kém hơn mong đợi

Blizzard vừa ra mắt Diablo 4 Season 1 và người chơi đã rất tức giận vì hàng đợi dài hơn dự kiến.

Những ngày trước mùa đầu tiên của Diablo 4 đầy thăng trầm đối với cả nhà phát triển và cơ sở người chơi. Đặc biệt, bản vá tiền mùa giải đã thu hút rất nhiều sự khinh miệt từ những người khó chịu với việc giảm sức mạnh của lớp, việc thiếu nhiều Vật phẩm độc đáo của Uber, v.v.

Sự thất vọng này ngay sau đó là thông báo của Activision rằng Diablo 4 chính thức là trò chơi bán chạy nhất của Blizzard cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không khó để tin rằng người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang nhanh chóng tham gia vào nội dung của Phần 1, khiến thời gian xếp hàng dài hơn bình thường.

Diablo 4 gây ấn tượng với hàng đợi “dài kinh khủng” khi Season 1 bắt đầu

Phần 1 được phát trực tiếp vào ngày 20 tháng 7 lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương, không mất nhiều thời gian để người chơi bắt đầu nhận thấy sự chờ đợi lâu. Chúc may mắn, bão tuyết đã giải quyết vấn đề này trong một bài đăng có nội dung như sau: “Chúng tôi đang thấy một số thời gian xếp hàng dài bất thường cho #DiabloIV.”

Bài đăng tiếp tục lưu ý rằng các nhà phát triển đã làm việc để sửa lỗi, nhưng điều đó không làm giảm bớt sự thất vọng của người hâm mộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mắc kẹt trong hàng… Thật bất ngờ,” đọc phần đầu của một chủ đề Reddit xuất hiện ngay sau khi phát hành Phần 1. Những người khác cho biết họ gặp vấn đề tương tự. “Hơn 20 phút xếp hàng,” một người dùng viết, những người khác trả lời rằng họ đã dành 40 phút trong hàng dài của Diablo 4.

Bão tuyết/Twitter

Và một số nhấn mạnh rằng trục trặc không dừng lại khi thực sự vào trò chơi. Theo một Redditor khác, “Ngay cả khi bạn vượt qua hàng đợi, trải nghiệm trong trò chơi vẫn chậm và giật như atm. Không thể [to] ra khỏi thị trấn (nhiều người chơi dường như bị kẹt ở lối ra), tải màn hình mất mãi mãi, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, để đáp lại tweet của Blizzard, người dùng cũng đã báo cáo nhận được lỗi liên quan đến xác minh tài khoản. Phản ứng nhanh từ một bão tuyết người đại diện nói rằng điều này có thể được giải quyết bằng cách cập nhật ứng dụng khách trò chơi. Nhưng không có thông tin nào về thời điểm dòng Diablo 4 dài sẽ kết thúc.

Và đối với những người vẫn còn khó chịu về bản vá gần đây và sự ra mắt của Phần 1, hãng phim có kế hoạch giải quyết nhiều vấn đề trong Trò chuyện lửa trại dự kiến ​​vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *