Game thủ Diablo 4 phẫn nộ vì lỗi lag làm hỏng game: “Tôi ghét nó”

Trong một trò chơi thời gian thực như Diablo 4, nơi mà một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến cái chết, nó khiến vấn đề giật nút liên tục trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với người chơi – và họ chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng.

Như chúng ta đã thấy trước đây, một độ trễ nhỏ cũng đủ để kết thúc một lần chạy Hardcore. Diablo 4 là tất cả về độ chính xác, đặc biệt là khi ngăn chặn một lượng lớn kẻ thù. Thật khó để cố gắng tạo và duy trì một bản dựng hoàn hảo mà không có các yếu tố khác can thiệp.

Một trong những yếu tố đó là lỗi trễ nút phổ biến mà các game thủ gặp phải hàng ngày. Cộng đồng Diablo 4 đã xác nhận rõ ràng rằng các game RPG đang bị nó làm hại. Không chỉ vậy, nó còn phá hỏng sự giải trí của nhiều người khi người chơi không thể thực hiện các lệnh họ muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi trễ nút bấm của Diablo 4 gây “khó chịu”

“Tôi ghét nó và tôi đã nhận thấy điều này kể từ phiên bản beta trên tất cả các nền tảng,” một người chơi tức giận đã bình luận trên một bài đăng trên Reddit của Diablo 4. Chủ đề được đề cập ngay lập tức đề cập đến tên của vấn đề – “Nút trì hoãn”.

OP giải thích: “Một người khác đã đăng điều này cách đây một thời gian, nhưng tôi đang sử dụng PS5 và kể từ bản cập nhật mới nhất, tôi đã gặp TẤN độ trễ nút. Tôi đang sử dụng Sorc và khi tôi cố gắng dịch chuyển tức thời, hãy sử dụng frost nova hoặc mảnh băng, tôi sẽ nhấn một nút và KHÔNG CÓ GÌ xảy ra. Tôi phải nhấn nút 2-3 lần để đăng ký. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là bộ điều khiển của mình nên sáng nay tôi đã ra ngoài và mua một bộ điều khiển khác và cũng vậy vấn đề.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã thấy người khác đăng bài này, Nút trì hoãn! bởi u/JOE_Finger trong diablo4

Vấn đề dường như vượt ra ngoài PlayStation khi OP nói thêm: “Bạn tôi đang sử dụng Xbox và anh ấy cũng đang gặp phải vấn đề này” và một trong nhiều bình luận cho biết: “Tôi cũng đã từng gặp vấn đề này trên PC. Tôi cũng gặp vấn đề này trước khi có bản vá.

Các game thủ PC khác cũng chung hoàn cảnh: “Điều này xảy ra trên PC mọi lúc và nó thực sự khó chịu. Xảy ra với mọi lớp tôi chơi,” một người dùng khác có vẻ khó chịu đưa ra.

Tất cả các bình luận đều giải thích vấn đề vẫn tồn tại và xảy ra như thế nào trên tất cả các nền tảng. Bản cập nhật 1.0.3 gần đây đã được khen ngợi vì những thay đổi tích cực. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải xem liệu Blizzard có giải quyết được lỗi trễ nút hay không, cùng với những lời phàn nàn về Uniques.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *