Gã khổng lồ LCK Gen.G tuyên bố hợp tác với Manchester City

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc Gen.G đã tuyên bố hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Premier League Manchester City.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ chứng kiến ​​hai thực thể hợp tác với nhau trong một số hoạt động “được thiết kế riêng cho cả hai nhóm người hâm mộ”, bao gồm nội dung đa nền tảng và các sự kiện trực tiếp ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Manchester City và Gen.G cũng sẽ khám phá các cơ hội kinh doanh hàng hóa đồng thương hiệu nhằm tung ra các sản phẩm phiên bản giới hạn.

Với sự hợp tác này, Manchester City dự định tăng cường sự hiện diện của mình ở khu vực châu Á. Chuyến du đấu trước mùa giải của đội bóng đá sẽ bao gồm điểm dừng chân ở Seoul, nơi đội sẽ thi đấu giao hữu với Atletico Madrid dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang tìm cách học hỏi từ những người giỏi nhất trong thế giới thể thao về những gì cần thiết để duy trì tư duy vô địch ngay cả dưới ánh đèn rực rỡ của cuộc thi, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà vô địch mới đăng quang, Manchester City dưới ngọn cờ của GEN CITY,” Giám đốc điều hành, Tướng G Arnold Hur cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này cho các nhóm giáo dục và học viện chuyên nghiệp cạnh tranh của chúng tôi và mong muốn xây dựng sự hợp tác này trong tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phận thể thao điện tử của Manchester City thi đấu trong FIFA và Fortnite. Trong những năm qua, câu lạc bộ đã hợp tác với FaZe trong một số hoạt động, bao gồm sự kiện pop-up tại Sân vận động Etihad vào tháng 3 năm 2022 và đã nhiều lần mặc áo tập mang nhãn hiệu FaZe trong các lần khởi động trước trận đấu.

Được thành lập vào năm 2017, Gen.G giới thiệu các đội thể thao điện tử trong nhiều tựa game khác nhau, bao gồm Liên minh huyền thoại, Valorant và Overwatch (dưới tên Triều đại Seoul). Đội Liên minh huyền thoại của tổ chức này là đương kim vô địch LCK và đã có bốn lần tham dự CKTG, lọt vào bán kết trong hai sự kiện gần nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *