G2 Esports được cho là đã góp mặt trong sự thay đổi lịch trình bất ngờ của CS2

G2 Esports được cho là đã thay thế Justin ‘jks’ Savage khi những tin đồn về đội hình xoay quanh đội hình CS2.

Theo HLTV và 1pv.fr, G2 Esports được cho là đã thực hiện những thay đổi đối với đội hình CS2 của mình và gửi jks vào băng ghế dự bị. Động thái này diễn ra sau các báo cáo rằng đồng đội của jks, Nikola ‘NiKo’ Kovač, chuẩn bị chuyển đến Team Falcons.

Cầu thủ này đã từ chối việc chuyển đến một đội siêu tiềm năng và quyết định tiếp tục thi đấu với đội G2 Esports. Tuy nhiên, điều đó dường như không ngăn cản tổ chức esports thực hiện những thay đổi đối với đội hình của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

jks gia nhập G2 vào năm 2022 và đã trở thành trụ cột vững chắc cho đội kể từ đó. G2 Esports đã hoạt động tốt sau khi chiêu mộ được các tuyển thủ Úc từ Complexity, vô địch Blast Premier World Final vào năm 2022 và vô địch IEM Katowice và IEM Cologne vào năm 2023.

G2 Esports có sự thay đổi bất ngờ với đội hình CS2

Động thái này đã khiến người hâm mộ bị sốc, và jks đã là tuyển thủ ổn định của G2, thường xuyên bị yêu cầu thi đấu trên các hòn đảo mà không có nhiều sự hỗ trợ. Theo báo cáo, G2 đã có lúc cân nhắc việc đưa cựu IGL Nemanja ‘nexa’ Isković trở lại để đảm nhận vai trò jks.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 dường như đã bị cuốn vào cuộc xáo trộn danh sách thay đổi sau CS2. Một số đội trong thể thao điện tử đã bắt đầu thực hiện các động thái nhằm thu hút những tuyển thủ trẻ hơn hoặc họ xáo trộn các ngôi sao để định hình đội hình cho các tựa game mới.

Helena Kristiansson/ESL

G2 Esports nâng cao cúp IEM Cologne 2023.

Falcons, những người được cho là đã đồng ý với các điều khoản của G2 để mua NiKo, là một ví dụ về tâm lý này. Tổ chức Ả Rập Saudi đang tìm cách xây dựng một đội siêu hạng dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Astralis và Team Vitality Danny ‘zonic’ Sørensen.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 vẫn chưa tiết lộ ai sẽ thay thế jks trong đội hình xuất phát, hoặc đội hình sẽ như thế nào trong năm tới khi mùa giải 2023 đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *