G2 Esports bị chỉ trích sau khi được cho là đã ám ảnh jks trong nhiều tuần trước khi gây sốc cho băng ghế dự bị CS2

Ban quản lý của G2 Esports đã bị chỉ trích sau khi được cho là đã săn lùng jks trong nhiều tuần trước khi bất ngờ cho anh ta ngồi dự bị giữa lúc đội CS2 chuyển sang đội hình mới.

Giữa đợt thay đổi đội hình Counter-Strike 2 diễn ra trong suốt tháng 11, G2 đã trở thành tâm điểm chú ý khi nhiều cầu thủ ngôi sao của họ được cho là đã nhận được lời đề nghị từ các đội khác, đáng chú ý nhất là cầu thủ ngôi sao Nikola ‘NiKo’ Kovač của họ sẽ tham gia. chuyển đến Đội Falcons.

Và trong bối cảnh thay đổi đội hình, HLTV đã đưa tin rằng Justin ‘jks’ Savage được người hâm mộ yêu thích đã được ngồi dự bị để mang về cựu IGL Nemanja “nexa” Isković của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, băng ghế dự bị không suôn sẻ như nhiều người mong đợi, như theo bình luận viên CS và đồng đội cũ của jks, Chad “SPUNJ” Burchill, jks được cho là đã bị ma ám trong vài tuần trước khi cuối cùng bị loại khỏi danh sách.

Clip bắt đầu lúc 55:50

Ban quản lý G2 Esports được cho là đã ám ảnh jks trước khi ngồi vào ghế dự bị của anh ấy

Phát biểu trên podcast Talking Counter, SPUNJ đã chỉ trích cách G2 xử lý băng ghế dự bị jks, nói rằng, “Rò rỉ xuất hiện về [jks] được dự bị, G2 đã không thông báo bất cứ điều gì trong hai tuần, tôi nghĩ lúc đó tin tức đã lan truyền, nhưng sau đó họ tắt thông báo chết tiệt rằng anh ấy được ngồi dự bị cùng lúc nexa gia nhập đội.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Phát hành nó sớm để đứa trẻ ít nhất có thể khám phá một số triển vọng và lựa chọn của mình trước khi mọi người bắt đầu chiến đấu với chu kỳ Chính,” anh nói.

SPUNJ tiếp tục trình bày chi tiết những gì được cho là đằng sau băng ghế dự bị, “Họ thậm chí còn không nói chuyện với [jks] trong vài tuần sau IEM Sydney. Anh ấy đã gửi tin nhắn cho ban quản lý nhóm nhưng không có ai trả lời.

“Anh ấy hiện đang ở Úc và đang cố gắng tìm cách quay trở lại châu Âu để tập luyện, và người quản lý của anh ấy đang lẩn quẩn trong nhiều tuần liền. Đó là điều tôi nghĩ là tàn nhẫn***.”

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong CCT Online Finals #5 với đội hình mới được cập nhật của họ và vẫn chưa có thông báo nào về nơi các jks sẽ kết thúc tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *