Firefly trong Honkai Star Rail là ai \u0026 anh ta đã chết chưa?

Honkai Star Rails Firefly đang trở nên nổi tiếng hơn trong bản cập nhật 2.0 – nhưng anh ta là ai và thực sự đã chết?

Có rất nhiều nhân vật trong HoYoverses của Honkai Star Rail, và mặc dù người chơi phải sàng lọc tất cả nhưng hầu hết trong số họ đều rất đáng yêu, ngay cả những nhân vật mới hơn mà người chơi vẫn chưa vẽ. Một trong những nhân vật đó là Firefly, một cô gái dễ thương nhưng có cuộc sống khá khó khăn.

2.0 có thể có nhiều tính năng, nhưng đối với nhiều người, Firefly là một trong những khía cạnh đáng nhớ nhất. Suy cho cùng, cảnh cuối cùng của anh ấy có thể có tác động đủ mạnh đến nhiều người hâm mộ và để lại nhiều câu hỏi. Vậy Firefly là ai và anh ta có chết ở Honkai Star Rail không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đom đóm Honkai Star Rails là ai?

hoyover

Firefly lần đầu tiên được giới thiệu với người hâm mộ trong buổi phát sóng Honkai Star Rail 1.6 – nhưng anh ấy không xuất hiện trong trò chơi cho đến bản cập nhật 2.0.

Trong quá trình cập nhật, người hâm mộ có thể gặp Firefly trong nhiệm vụ Đêm không ngủ, nơi họ tìm thấy hai tên côn đồ đang đe dọa Firefly, cáo buộc anh ta là kẻ hèn nhát. Rất may, Gallagher đã dừng vấn đề lại và lý luận rằng Firefly không thể là kẻ biến thái nên anh có thể thoải mái trò chuyện với người chơi.

Trong cuộc trò chuyện, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đến từ gia đình Iris và anh ấy là một nghệ sĩ giải trí và tài xế, đề nghị cho người chơi xem như một lời bày tỏ lòng biết ơn. Tuy nhiên, trong quá trình tương tác này, người ta tiết lộ rằng anh ta thực sự là một người nhút nhát và là kẻ chạy trốn giữa các vì sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau đó, anh tiết lộ rằng mình mắc phải Hội chứng mất Entropy, một sự phân hủy mãn tính của các cấu trúc vật chất, nghĩa là chúng dần dần biến mất. Rất may, anh ta có thể tự giải thoát khỏi căn bệnh và theo đuổi Di sản của Người thợ đồng hồ để làm điều đó, điều này sẽ khiến anh ta trở thành kẻ thù của Trailblazer.

Firefly có chết ở Honkai Star Rail không?

Cái chết của đom đóm đường sắt sao Honkaihoyover

Không hoàn toàn rõ ràng liệu Firefly có thực sự chết ở Honkai Star Rail hay không. Khi bạn tiến vào Reverie Dreamscape, bạn thực sự chứng kiến ​​Death đâm Firefly xuyên qua ngực từ phía sau, điều này thường có nghĩa là anh ta đã chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giống như bản chất của Honkai Star Rail, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, và Hội chứng mất Entropy mà anh mắc phải có thể cứu sống anh, đặc biệt vì nó đồng nghĩa với việc tách rời cấu trúc vật lý.

Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã chết trong bản cập nhật 2.0 của Honkai Star Rail – mang đến một sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho người chơi ở khắp mọi nơi.

Để biết thêm thông tin về Honkai Star Rail, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới.

DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm thấy tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Tác dụng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Honkai Star Railway | Mã đổi quà Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ cân bằng cho thế giới của bạn

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *