FIFA 23 Tier 1 lộ diện: De Bruyne, Cavani, Davies, v.v.

EA đã tung ra một chương trình khuyến mãi mới, Tăng cấp, giúp người chơi có trách nhiệm nâng cấp thẻ sự kiện. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo FIFA 23 mới nhất.

Shapeshifters mang đến một luồng gió mới cho người chơi FIFA sau một thời gian dài thăng hạng TOTS. EA đã khởi động một sự kiện được người hâm mộ yêu thích bằng cách giới thiệu Icon Twins, bổ sung hai phiên bản thẻ ICON khác nhau. Thủ môn Manuel Neuer và tiền đạo Petr Cech đã thể hiện xuất sắc trong những gì luôn là một trải nghiệm khó quên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ còn một vài chương trình khuyến mãi trước khi EA SPORTS FC được phát hành, các nhà phát triển đang nhúng tay vào các thủ thuật của họ để có những ý tưởng mới và thú vị. Quá trình đó lên đến đỉnh điểm trong Tăng cấp, một chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới buộc người chơi phải làm nhiều việc hơn là chỉ mua thẻ mới.

Hãy tiếp tục với những gì sự kiện mới này phải làm với.

Giải thích về khuyến mãi tăng cấp FIFA 23 FUT

Người chơi có thể nhận các phiên bản nâng cấp của thẻ Thăng cấp trong suốt chiến dịch Thăng cấp FUT với hoàn thành mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào mỗi Thứ Sáu Thăng cấp, các mục tiêu trong Trò chơi Thăng cấp của bạn mang đến cơ hội thăng cấp cho những người chơi Thăng cấp. Ví dụ: để nâng cấp Edinson Cavani từ 94 lên 96, chủ sở hữu phải Ghi bàn thắng ngoài vòng cấm trong 5 trận riêng biệt bằng cách sử dụng Tăng cấp 94 OVR của Cavani trong các Trận đấu đội ở Bán chuyên nghiệp hoặc khó hơn.

FUT Level Up Team 1 được tiết lộ

Đây là toàn bộ đội FUT Level Up Team 1.

thể thao điện tử
Tên người chơi chức vụ Đội Khái niệm cơ bản tổng thể Tăng cấp tổng thể
William Pacho CB frankfurt 90 93
Juan Foyth CB Villarreal 91 92
Vương miện của Chúa Giêsu LW, RW, RM Sevilla 92 94
Enzo Fernández CM, CDM Chelsea 92 95
Timo Werner ST, CF, LW RB Leipzig 93 96
Dusan Vlahovic ST, CF Juventus 93 95
Alphonso Davies LLB, LLB Bayern 93 95
Nabil Fekir CAM Bắp chân 94 96
Edinson Cavani ST, CF Valencia 94 96
Renato Sánchez CM, RM PSG 93 94
Kevin De Bruyne CM, CẨM thành phố Manchester 98 99

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về khuyến mãi Tăng cấp cho đến nay. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm FIFA 23 khác của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *