FIFA 23 có đa nền tảng không? Chơi chéo Ultimate Team trên Playstation, Xbox \u0026 PC

FIFA 23 có đa nền tảng không? Thương hiệu bóng đá chịu trách nhiệm sản xuất một số trò chơi thể thao lớn nhất hiện có, nhưng nhiều người chơi đã thất vọng vì thiếu sự hỗ trợ chéo trong quá khứ. Đây là những gì bạn cần biết nếu FIFA 23 là đa nền tảng.

Crossplay cho phép người chơi nhảy vào các trò chơi yêu thích của họ với bạn bè của họ trên các nền tảng khác nhau, nhưng nhượng quyền thương mại FIFA luôn thiếu tính năng này. Điều này đã gây ra sự thất vọng trong quá khứ khi các cầu thủ không thể tham gia cùng bạn bè của họ trên sân bóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chơi đa nền tảng đã trở nên nổi bật hơn trong những năm gần đây nhờ sự thúc đẩy từ các tựa game như Call of Duty và Fortnite nhưng ngay cả FIFA 22 vẫn không hỗ trợ chức năng chơi chéo.

Nếu bạn đang thắc mắc liệu FIFA 23 có đa nền tảng hay không, thì chúng tôi đã có tất cả các câu trả lời ngay tại đây.

THỂ THAO ĐIỆN TỬ

Các cầu thủ FIFA đã kêu gọi chơi chéo trong nhiều năm.

FIFA 23 có chơi chéo trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S/X hay PC không?

Vâng, FIFA 23 là trò chơi đầu tiên trong sê-ri bóng đá hỗ trợ chơi đa nền tảng trên các nền tảng khác nhau. Bản thân EA đã chính thức xác nhận tính năng chơi đa nền tảng trước khi ra mắt và giờ đây, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể sử dụng tính năng được chờ đợi từ lâu này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều chế độ trò chơi 1v1 như Ultimate Team sử dụng tính năng này và tất cả các nền tảng có chơi chéo đều chia sẻ một Thị trường chuyển nhượng FUT duy nhất.

Thật không may, chơi chéo không được sử dụng trong các chế độ có nhiều hơn hai người chơi đối đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể thưởng thức các trò chơi như Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Co-Op nhóm tối thượng với những người trên cùng một nền tảng.

Người chơi FIFA 23 chắc chắn sẽ rất vui khi tính năng chơi chéo cuối cùng đã xuất hiện trong sê-ri, mặc dù có một vài cảnh báo. Hy vọng rằng tính năng này sẽ được mở rộng và cải thiện trong EA SPORTS FC 24 và hơn thế nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đó bạn có nó! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về chơi đa nền tảng trong FIFA 23. Để biết thêm nội dung FIFA, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

FIFA 23 tùy chỉnh chiến thuật, đội hình meta & hướng dẫn cầu thủ hay nhất | Cách ăn mừng FIFA 23 hay nhất | Cài đặt máy ảnh FIFA 23 tốt nhất cho Ultimate Team | Cách chơi co-op trong FIFA 23 Ultimate Team | Cách nhận FIFA 23 FUT Draft Tokens | FIFA 23 FUT & Phần thưởng dự thảo trực tuyến và chơi đơn đã giải thích | Cách chơi Ted Lasso & AFC Richmond trong FIFA 23 | Phần thưởng, bảng xếp hạng và mẹo của FIFA 23 FUT Champs Play-Off & Finals

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *