FaZe ropz tuyên bố những kẻ gian lận đã làm hỏng Counter-Strike 2

Người chơi Counter-Strike chuyên nghiệp Robin ‘ropz’ Kool đã tuyên bố những kẻ gian lận đã chạy CS2 chỉ vài ngày sau khi nó ra mắt chính thức.

Counter-Strike 2 cuối cùng đã được phát hành vào ngày 27 tháng 9 sau nhiều tháng thử nghiệm beta. Với CS2, Valve đã đại tu hoàn toàn chế độ xếp hạng cạnh tranh, đổi tên và đặt cho nó danh hiệu ‘Premier’ đồng thời giới thiệu hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới, bảng xếp hạng toàn cầu và điều chỉnh độ dài trận đấu thành 12 hiệp.

Bất chấp các bản cập nhật công cụ và nhiều tính năng mới giúp cải thiện trò chơi, trò chơi vẫn gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến gian lận. Ngay sau khi Premier phát hành bản beta, bảng xếp hạng đã bị thống trị bởi những kẻ gian lận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Counter-Strike Robin ‘ropz’ Kool đã tuyên bố rằng vấn đề lớn nhất của CS2 là gian lận, và thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng trò chơi đang bị phá hủy.

Ropz nói rằng những kẻ gian lận đang phá hỏng Counter-Strike 2

Trong một tweet ngày 2 tháng 10, ngôi sao của FaZe Clan tuyên bố rằng gian lận hiện đang là một vấn đề lớn và đề nghị Valve triển khai một biện pháp chống gian lận mang tính xâm lấn hơn để giải quyết vấn đề này.

Ông viết: “Gian lận là một vấn đề lớn ở giải Ngoại hạng vào thời điểm hiện tại. “Tôi sẽ rất khó chịu vì AC xâm phạm bất kỳ loại trận đấu theo cấp nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Volvo làm ơn cho tôi xe, nhà, quyền truy cập vào thông tin ngân hàng của tôi, làm ơn cứ làm đi,” chuyên gia nài nỉ.

Trong khi nhiều người đồng ý và sẵn sàng sử dụng ‘chống gian lận xâm lấn’, người sáng tạo nội dung CS Thour không lạc quan về việc Valve sẽ giới thiệu tính năng chống gian lận mới, lưu ý rằng các nhà phát triển đã mất nhiều năm như thế nào

“Tôi không nghĩ họ sẽ loại bỏ Anticheat dựa trên AI mà họ đã sử dụng nhiều năm nhưng nếu nó trở nên vô dụng sau hơn 100 triệu tệp dữ liệu thì không gì có thể cứu được CS,” Thour nói.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời, ropz cho biết vấn đề cần được giải quyết càng sớm càng tốt trước khi người chơi bắt đầu bỏ game. “Vâng, tôi hiểu hoàn toàn. Nhưng điều này cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt như thật càng sớm càng tốt. Điều này sẽ khiến người chơi rời xa và khiến trò chơi trở thành một sự thua thiệt đối với tất cả mọi người,” Ropz trả lời.

Thay vì chỉ cải thiện tính năng chống gian lận cho ngôi sao Twitch Counter-Strike, Lyrics đang kêu gọi Valve bổ sung tính năng chống gian lận cho toàn bộ Steam – điều này hy vọng sẽ ngăn chặn những kẻ gian lận một lần và mãi mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *