FaZe Clan công bố sự bổ sung mới nhất cho đội hình CS2

FaZe Clan đã công bố thành viên CS2 mới nhất của mình sau sự ra đi của Russel ‘Twistzz’ Van Dulken.

FaZe Clan sắp trải qua một mùa giải 2023 đầy ấn tượng khi đội đã giành được bốn giải đấu cấp S và lọt vào top 8 tại Paris Major.

Đội kết thúc mùa giải với ba danh hiệu liên tiếp tại IEM Sydney, Thunderpick World Championship và CS Asia Championship. FaZe cũng về nhì trong trận Chung kết Blast Premier Fall, thua Team Vitality trong trận Chung kết

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức đã chia tay Twistzz vào ngày 1 tháng 12 khi tuyển thủ người Canada được cho là sẽ quay trở lại Team Liquid. Bây giờ, FaZe đã công bố người kế nhiệm.

FaZe Clan công bố tuyển thủ mới cho đội CS2 của mình

FaZe tiết lộ rằng David ‘freeze’ Čerňanský, thành viên của MOUZ, đã gia nhập đội CS2. Tay vợt người Slovakia năm nay 21 tuổi và đã tham gia MOUZ, môn thể thao chuột trước đây, kể từ năm 2019.

Một trong những thành tích lớn nhất của anh ấy cho đến nay với tư cách là một cầu thủ là vô địch Flashpoint Season thứ ba vào năm 2021 và giành được danh hiệu MVP của giải đấu. Những thành tích gần đây của Frozen bao gồm vị trí thứ hai tại Giải vô địch CS Châu Á và vô địch ESL Pro League Season 18.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh cũng được HLTV vinh danh là cầu thủ xuất sắc thứ 17 năm 2022.

Với việc bổ sung thêm thành viên bị đóng băng, FaZe Clan hiện là đội hình toàn Châu Âu. Đội đã trải qua một số thay đổi nhân sự ở hậu trường, với Filip ‘NEO’ Kubski tham gia với tư cách huấn luyện viên trưởng tạm thời trước khi đảm nhận vị trí toàn thời gian vào tháng 11.

Không giống như các đội khác đã cải tổ đội hình của họ nhờ những thay đổi do quá trình chuyển đổi từ CS: GO sang CS2 mang lại, FaZe có vẻ hài lòng khi chỉ thực hiện một đội hình cho đến nay.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lịch thi đấu hiện tại của FaZe Clan như sau:

  • Đông cứng
  • Håvard ‘mưa’ Nygaard
  • Helvijs ‘môi giới’ Saukants
  • Tìm kiếm ‘karrigan’ của Andersen
  • Robin ‘ropz’ Kool
  • NEO (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *