FaZe Banks vạch ra kế hoạch mới với tư cách là Giám đốc điều hành của FaZe Clan

Richard “FaZe Banks” Bengtson của FaZe Clan đã tiết lộ kế hoạch của mình cho tổ chức với tư cách là Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm.

Công bằng mà nói, đây là một năm đầy biến động đối với FaZe Clan, với những tranh chấp nội bộ giữa các thành viên sáng lập, sự sa thải hàng loạt trong mắt công chúng và giá cổ phiếu của công ty tiếp tục giảm – có khả năng phải đối mặt với việc bị hủy niêm yết khỏi sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq – nhiều điều đã xảy ra. đã chi tiêu kỹ lưỡng vào năm 2023 cho thương hiệu giải trí trò chơi và thể thao điện tử lâu đời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 20 tháng 10, FaZe Clan đã được trao lại cho các thành viên sáng lập là Temperrr, Banks và Apex khi GameSquare, chủ sở hữu của Complexity Gaming và Code Red Esports, thông báo rằng họ đã ký một “thỏa thuận cuối cùng” để mua lại tổ chức này.

Giờ đây, với những người đã bắt đầu tất cả đã sẵn sàng quay trở lại vị trí lãnh đạo, với việc Banks đảm nhận vị trí CEO, Temperrr được bổ nhiệm làm Chủ tịch và Apex trở thành COO, tương lai của FaZe có vẻ đầy hứa hẹn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngân hàng tiết lộ kế hoạch đưa FaZe làm CEO mới

Trong buổi phát trực tiếp gần đây của Adin Ross, Banks đã chia sẻ về kế hoạch của mình đối với tổ chức sau khi nắm quyền kiểm soát. “90 ngày và sau đó tên khốn này sẽ là vua của tôi,” ngôi sao của FaZe Clan nói trước khi tiết lộ kế hoạch của mình khi lên nắm quyền.

Theo Banks, điều đầu tiên anh dự định làm là “cắt” và dọn dẹp FaZe Clan. “Điều đầu tiên tôi làm là chặt đầu mọi người,” anh nói. “Họ đều đi rồi. Hẹn gặp lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói thêm: “Đủ rồi. Tất cả các bạn sẽ thấy, tất cả các bạn sẽ thấy.”

Thỏa thuận sáp nhập giữa hai công ty dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2023, nơi FaZe sẽ hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn và là bộ phận độc lập của GameSquare.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *