Fan Diablo 4 ghen tị với lỗi Season 3 của người chơi: “Tôi sẽ trả tiền thật cho việc này”

Một người chơi Diablo 4 may mắn đã bước vào Phần 3 với một lỗi hình ảnh mang đến những thứ mà người chơi đã yêu cầu kể từ khi ra mắt. Mặc dù chúng tôi cho rằng may mắn ở đây là chủ quan.

Diablo 4 Season 3 đã chính thức ra mắt và người chơi một lần nữa đổ xô vào để tìm hiểu xem Season of the Construct được đặt tên phù hợp sẽ mang lại điều gì. Cùng với Battle Pass hoàn toàn mới để chơi, mùa giải mới này còn có một câu chuyện mới tập trung vào cách xây dựng nguyên tố thần bí của Pháp sư nổi tiếng Zoltun Kulle.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ một cơ chế mới thú vị giúp người chơi được trang bị một người bạn đồng hành cơ khí có tên là Seneschal, người chơi sẽ không đơn độc trong Diablo 4 Phần 3. Tất nhiên, để đối phó với sự gia tăng sức mạnh mà nó chắc chắn mang lại, Blizzard đã tung ra một bản vá mới hoàn chỉnh với những thay đổi về số dư cho mỗi lớp và một số sửa lỗi.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi không có lỗi. Người dùng Reddit u/Freeloader_ đã bắt đầu Diablo 4 Phần 3 với một trục trặc về hình ảnh khiến chế độ xem Isometric của lối ra bị phóng to.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì lý do nào đó trò chơi của tôi bị thu nhỏ
byu/Freeloader_ indiablo4

Điều thú vị là, người chơi Diablo 4 không phản ứng với các lỗi bằng cách phàn nàn về việc trò chơi bị hỏng, như họ từng làm ở ‘thời trước’. Họ thực sự khá ghen tị với góc nhìn mới của người chơi và một số người còn gọi họ là “may mắn”.

“Tôi sẽ trả tiền thật cho việc này”, một người dùng ghen tị bình luận. “Đừng bao giờ che đậy nó. Bạn có ý đúng đấy,” một người khác gợi ý.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi Diablo 4 đã yêu cầu tùy chọn góc nhìn thu nhỏ kể từ khi trò chơi ra mắt. Trong phần bình luận, nhiều người chơi kêu gọi u/Freeloader_ hãy giữ im lặng để tránh bị “sửa” ở một trong những bản vá Diablo 4 Phần 3 sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy ngừng nói về nó nếu không họ sẽ vá nó,” một người chơi cảnh báo. “Shhh đừng nói với ai nhé,” một người khác nói đùa.

Giải trí bão tuyết

Chúng tôi cho rằng góc nhìn thu nhỏ sẽ hữu ích để vượt qua các bẫy trong Vault của Phần 3.

Lỗi này gợi nhớ đến một lỗi khác trong trò chơi tồn tại trước khi Diablo 4 Phần 3 ra mắt. Khi chiến đấu với trùm, camera của trò chơi vẫn ở góc nhìn thu nhỏ được sử dụng khi chiến đấu với kẻ thù lớn và trở lại bình thường sau khi vào ngục tối.

u/Freeloader_ đã đủ tiêu chuẩn rằng họ chưa từng chiến đấu với trùm nào vào thời điểm trước đó trong mùa giải và đã vào ngục tối nhưng vị trí camera vẫn giữ nguyên. Đây là hy vọng Blizzard quyết định bỏ qua điều này cho một số ít “may mắn” trải nghiệm nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *