Fan Counter-Strike kinh ngạc khi Inferno CS2 remake bị rò rỉ

Sau bản cập nhật mới nhất cho bản chơi thử giới hạn CS2, một hình ảnh được khôi phục của bản đồ Inferno từ CS:GO đã được tìm thấy trong các tệp của trò chơi. Những thay đổi đối với một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Counter-Strike đã khiến người chơi kinh ngạc.

Bất chấp sự nổi tiếng lâu dài của nó trong hơn hai thập kỷ, một lời chỉ trích có thể được san bằng đối với Counter-Strike là trạng thái tĩnh của nó trong suốt thời gian đó. Bản đồ, chế độ và cơ chế đều khá ổn định, mặc dù đây cũng là cách người chơi thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với CS2, Valve đã có một số bước tiến lớn, khi công cụ Nguồn 2 cho phép đại tu hoàn toàn những điều cơ bản của Counter-Strike. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy điều này rõ ràng nhất thông qua hình ảnh, vì bản đồ trông phù hợp hơn theo tiêu chuẩn hiện đại.

Inferno, một trong những bản đồ được chơi nhiều nhất trong lịch sử CS, hầu như vẫn bị che khuất bên cạnh những cái nhìn thoáng qua trong các đoạn giới thiệu đầu tiên. Hình ảnh mới này của bản đồ đã khiến người chơi ngạc nhiên, với phản ứng chủ yếu là tích cực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hỏa ngục trong Counter-Strike 2

Được chia sẻ bởi người hâm mộ Counter-Strike Pdylan trên Twitterbốn ảnh tĩnh mới của Inferno tiết lộ cả địa điểm đánh bom, T Spawn và Church // Ruins/Construction.

Mặc dù, các chú thích ‘Tàn tích’ và ‘Công trình xây dựng’, bắt đầu trên các phiên bản trước của bản đồ, phải bị xóa vì Nhà thờ hiện đã được cải tạo hoàn toàn, hoàn chỉnh với ánh sáng mới đáng kinh ngạc.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Toàn bộ bản đồ đã được thay đổi, với cấu trúc mới cho các tòa nhà, đài phun nước được thiết kế lại hoàn toàn ở B, và tất nhiên, nhà thờ Ý xinh đẹp.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất về lối chơi được thấy trong ảnh chụp màn hình là nghĩa địa ở địa điểm A. Một trong những vị trí mạnh nhất trong CS:GO, bức tường bao quanh cầu thang giờ đã biến mất, khiến đây không còn là nơi ẩn náu tuyệt vời cho CT – hoặc T tại nhà máy bưu điện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những lời phàn nàn chính về Inferno trong CS2 là việc chiếm lại các địa điểm khó khăn như thế nào, thường buộc các đội phải bảo lãnh, ngay cả trong các tình huống có lợi thế về người như 3v2. Đây là trường hợp đặc biệt khi bom được đặt A, vì vậy thay đổi này có thể là một nỗ lực để giải quyết vấn đề này.

Người chơi CS:GO phản ứng với những thay đổi của Inferno

Những người bình luận trên subreddit r/GlobalOffensive phần lớn tích cực về sự thay đổi này, với những bình luận như “điều này có vẻ điên rồ” và “Tôi thích nó”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Twitch streamer fl0m đã trả lời: “Ok, điều này không đúng.”

Tuy nhiên, nó đã không được nhất trí. Một số người đã chỉ trích ‘chủ đề’ mới của bản đồ, có lẽ là sự chuyển hướng từ những ngôi làng cổ kính của Ý sang cái mà người chơi gọi là “bản đồ theo chủ đề cát”.

Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều người, với một người nhận xét: “Thực sự không phải là người hâm mộ giao diện A của trang web nhưng mọi thứ khác đều ổn! Tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ đẹp hơn với gạch thay vì cát.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này có thể tốt hơn cho khả năng hiển thị của người chơi nhưng sự tinh tế của bảng màu thật đáng thất vọng,” một người chơi khác nói. “Có vẻ như chúng đã phủ đầy bụi rồi.”

Inferno chưa thể chơi được trong bản chơi thử CS2, với Nuke và Office trong hàng đợi. Overpass và Ancient là những bản đồ tiếp theo được dự đoán sẽ được thêm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Counter-Strike 2 cũng chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng kế hoạch cho Mùa hè năm 2023 vẫn còn đó.

Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả khói thay đổi trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với skin CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có đến với Steam Deck không? | Mọi thứ chúng ta biết về Counter-Strike 2

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *