Ex-Valorant pro troll Counter-Strike 2 đăng bài phân tích hài hước

Chuyên gia cũ của Valorant, Steel, tổ chức buổi phát sóng IEM Counter-Strike 2 với bài phân tích hài hước về một giám đốc điều hành trang web, kết hợp hai trò chơi.

IEM Katowice 2024 đã bắt đầu giai đoạn Play-In và đã chứng kiến ​​một số bất ngờ lớn. Từ trận thua hủy diệt 13-0 Apeks của Team Spirit, cho đến sự xuất hiện bất ngờ của NA CS và huyền thoại Valorant IGL Joshua “thép” Nissan trên bàn với tư cách nhà phân tích.

Sau năm 2023 tồi tệ trong Valorant Challengers, anh ấy đã phân nhánh để phân tích các chương trình phát sóng CS, nhưng có vẻ như phe Valorant của anh ấy vẫn chưa thực sự rời đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá trình phân tích của một giám đốc điều hành trang web về trận M80 vs Dậu, thép dường như đã trộn lẫn hai trò chơi, khiến đồng nghiệp phân tích của anh ta cảm thấy thất vọng.

“Đối với những người mới chơi Counter-Strike, những gì chúng ta sắp thấy ở đây được gọi là một thiết lập phòng thủ rất nặng,” Steel bắt đầu phân tích trước khi mọi thứ được tiết lộ.

“Khi bạn nhìn thấy người điều hành đang diễn ra và bạn thấy tất cả những động vật thân mềm này hạ cánh, và bạn thấy người điều hành lớn này đang diễn ra, bạn muốn làm gì… đặt khói Omen vào giữa địa điểm, đi lên bức tường Viper,” Sau đó, Steel đã thêm vào, đưa trải nghiệm Valorant của mình vào các bản phát hành CS2.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Và những gì chúng ta sắp thấy ở đây là lối vào, thực ra đây là Jett đang kéo dây và hạ cánh,” Steel nói, cố gắng nhịn cười.

Bất chấp sự troll, Steel đã chỉ ra rằng lý do M80 có thể giành chiến thắng trong hiệp đấu là vì vị trí đặt khói của họ trên địa điểm cho phép họ chiến đấu tốt, mặc dù được kể bằng một số trò lố Valorant.

“Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn đang giải mã nó. Chúng tôi sẽ đưa anh ấy trở lại,” nhà phân tích DarfMike nói đùa về thép.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, IEM Katowice 2024 sẽ bước vào ngày thi đấu thứ ba để xác định bốn đội cuối cùng sẽ tiến vào Vòng bảng vào ngày 2 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *