Evil Geniuses sẽ rời ESL vì họ có thể sẽ rời khỏi Counter-Strike hoàn toàn

Evil Geniuses đã nhanh chóng từ bỏ mọi môn thể thao điện tử không có Valorant, đặc biệt là VCT. Và, mặc dù việc rời khỏi BLAST Premier không phải là điềm báo tốt cho tương lai của họ trong Counter-Strike, nhưng họ đã để lại ESL báo hiệu rằng họ có thể sẽ rời khỏi thể thao điện tử hoàn toàn.

Giữa các đợt sa thải trên toàn công ty, điều kiện làm việc được cho là tồi tệ và làn sóng di cư hàng loạt khỏi hầu hết mọi môn thể thao điện tử mà họ tham gia, đây là khoảng thời gian khó khăn để trở thành một người hâm mộ EG. Cho rằng họ đã là một trong những tổ chức mang tính biểu tượng nhất trong thể thao kể từ năm 1999, việc chứng kiến ​​​​họ rời bỏ môn thể thao này một cách tổng thể đã gây thất vọng cho những người ủng hộ lâu năm của tổ chức này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ trong vài tháng, Evil Geniuses đã loại bỏ gần như tất cả các môn thể thao điện tử ngoại trừ Valorant. Vì họ vừa giành được danh hiệu VCT quốc tế nên vị trí và tên tuổi của họ vẫn có rất nhiều giá trị trong vòng quan hệ đối tác. Ngoài ra, EG dường như không quan tâm đến việc tiếp tục hoạt động thể thao điện tử của mình.

Trong khi Evil Geniuses đã rời khỏi BLAST Premier, việc họ rời khỏi ESL có nghĩa là về cơ bản họ đã rời khỏi Counter-Strike hoàn toàn khi Counter-Strike 2 đang lấy đà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Evil Geniuses rời ESL trong bối cảnh cuộc di cư esports hàng loạt

Những thiên tài độc ác tồn tại về mặt kỹ thuật đã tham gia Counter-Strike từ năm 2001, có nghĩa là việc họ bị loại khỏi đấu trường đã kết thúc hơn 20 năm hoạt động trong thể thao điện tử.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trở lại thời kỳ huy hoàng của CS 1.6, Evil Geniuses đã chơi với giá hàng nghìn đô la thay vì hàng triệu đô la. Có thể thật khiêm tốn khi nhìn lại những ngày đầu của thể thao điện tử, khi người chơi có cảm giác như bị thúc đẩy bởi niềm đam mê hơn bất cứ điều gì khác.

Ác thiên tài

n0thing là một huyền thoại Counter Strike và anh ấy đang chơi cho Evil Geniuses vào thời điểm đó.

Và, trong khi EG đã hiện diện rõ ràng trong những ngày đầu của Counter-Strike, tổ chức có trụ sở tại NA, giống như nhiều đội khác trong khu vực, luôn bị lép vế so với các đội mạnh nhất Châu Âu. Sau một loạt thành tích tầm thường trong nước, EG đã quyết định rút khỏi ESL ngay sau khi rời BLAST, và nó có thể đánh dấu việc họ rời khỏi Counter-Strike nói chung.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này mở ra cơ hội cho các đội khác tham gia, nhưng nó để lại một khoảng trống nơi một trong những môn thể thao điện tử của OG từng được đại diện.

Vẫn còn phải xem liệu Evil Geniuses có thể tìm cách quay trở lại với môn thể thao mà họ đã rời bỏ trong vài tháng qua hay họ đang chuẩn bị rời đi chính thức trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *