Evil Geniuses được cho là đã bỏ đội CS2 và bán slot LCS

Evil Geniuses được cho là đã loại bỏ đội CS2 của họ và đang trong quá trình bán các vị trí LCS của mình khi tổ chức này đang quay cuồng vì một số lần sa thải.

Theo Dot Esports, Evil Geniuses vẫn đang gặp khó khăn với tư cách là một công ty thể thao điện tử khi tổ chức này đang hoạt động với đội ngũ nhân viên cốt lõi. Công ty đã thông báo về việc sa thải vòng thứ ba vào tuần trước và kể từ đó đã loại bỏ đội DOTA 2 của mình sau khi tham dự The International phiên bản 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức này đã trải qua nhiều tranh cãi khác nhau sau khi được Peak6 Capital mua lại. Công ty được cho là có liên quan đến việc lạm dụng một trong những người chơi Liên minh huyền thoại ngôi sao của mình, được cho là đã giam giữ đội Valorant giành chức vô địch trong nhà tù hợp đồng và đã tự cô lập khỏi cộng đồng Rocket League.

Giờ đây, một báo cáo mới từ Richard Lewis trình bày chi tiết cách tổ chức này chuẩn bị loại bỏ danh sách Counter-Strike 2 và cách họ bán vị trí nhượng quyền thương mại của mình trong giải đấu Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, LCS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Evil Geniuses sẵn sàng bỏ team CS2 khi tiếp tục tàn sát các đội

Báo cáo cho biết một nguồn tin cho biết Evil Geniuses sẽ cắt giảm đội CS2 nam sau tháng 12 và có thể sẽ loại bỏ đội nữ trước đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tổ chức hiện có ba đội CS2, đội nam chính, đội học viện tên là EG Black và đội nữ tên là EG Gold. Tổ chức này cũng có một đội Valorant dành cho nữ sẽ thi đấu tại Giải đấu Game Changer vào tháng 11.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bart Oerbekke cho ESL

Evil Geniuses đã vô địch ESL One New York 2019.

Evil Geniuses đã giảm quy mô so với nỗ lực Counter-Strike bốn đội vào tháng Tư. Tổ chức này đã tái gia nhập thể thao điện tử vào năm 2019 với việc mua lại đội hình NRG Esports.

Báo cáo cũng cho biết rằng EG đang trong quá trình bán các vị trí LCS của mình, trong đó Enthusiast Gaming là người mua có nhiều khả năng nhất vào thời điểm hiện tại. Người đam mê sở hữu thương hiệu Luminosity Gaming và cũng điều hành Vancouver Titans trong Overwatch League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *