ESL tiết lộ tương lai của Intel Grand Slam trong bối cảnh Counter-Strike 2 sắp ra mắt

ESL đã tiết lộ tương lai của một trong những danh hiệu danh giá nhất của Counter-Strike, Intel Grand Slam, khi Counter-Strike 2 chuẩn bị ra mắt vào Mùa hè năm nay.

Khi ESL Pro League Season 17 kết thúc, đó là một dịp quan trọng đối với Counter-Strike. FaZe Clan không chỉ giành được Grand Slam Intel đầu tiên mà còn chứng kiến ​​Twistzz trở thành người duy nhất hai lần vô địch Grand Slam.

Tuy nhiên, các câu hỏi xung quanh ESL về tương lai của thành tích danh giá nhất CSGO, khi việc phát hành Counter-Strike 2 đã được xác nhận vào giữa EPL Season 17. Liệu Intel Grand Slam IV có phải là giải đấu cuối cùng trong lịch sử CSGO?

Trong một thông cáo báo chí, ESL đã trả lời những câu hỏi hóc búa và hơn thế nữa, vạch ra tương lai của Intel Grand Slam.

nội dung:

 • Tương lai của Intel Grand Slam
 • Quy tắc cho Intel Grand Slam V
 • Người chiến thắng Grand Slam của Intel

Tương lai của Intel Grand Slam

Quán bar Itel Grand SlamTiếng Anh

Giành lấy thanh Intel Grand Slam là một trong những thành tích danh giá nhất trong Counter-Strike

ESL đã công bố Intel Grand Slam V sẽ bắt đầu với IEM Rio 2023. ESL cũng tiết lộ kế hoạch của mình khi CS2 cuối cùng được phát hành, xác nhận bất kỳ chiến thắng giải đấu nào giữa CSGO và CS2 sẽ được tính vào giải chạy Intel Grand Slam của đội.

“Khi CS2 rất được mong đợi được phát hành và triển khai trong hệ sinh thái ESL Pro Tour, bất kỳ chiến thắng nào trong sự kiện đủ điều kiện trong CSGO sẽ được tính vào Intel Grand Slam và do đó những đội đó có thể hoàn thành cuộc chạy của mình với chiến thắng trong cả CSGO và CS2”, họ tuyên bố.

ESL vẫn chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào khác để chuyển toàn bộ mạch sang CS2, tuy nhiên, điều này rõ ràng được mong đợi khi trò chơi kết thúc giai đoạn thử nghiệm và được phát hành đầy đủ.

Quy tắc cho Intel Grand Slam V

NAVI vô địch IEM kato 2020LTV

Chặng đua Intel Grand Slam của NAVI bắt đầu bằng chiến thắng tại IEm Katowice 2020

Dưới đây là các quy tắc và yêu cầu đối với Intel Grand Slam V, hầu như không thay đổi:

 • Intel Grand Slam V sẽ được hoàn thành bởi đội đầu tiên giành được ba Giải đấu ESL Pro Tour và một giải đấu Giải đấu EPT (ví dụ: IEM Katowice, IEM Cologne hoặc các Giải đấu do ESL tổ chức) trong vòng mười sự kiện liên tiếp.
 • Kết quả từ Intel Grand Slam IV sẽ không được tính vào Intel Grand Slam V.
 • Nếu một người chơi rời đội của họ và giành chiến thắng trong sự kiện Intel Grand Slam đầu tiên, họ sẽ không đủ điều kiện để giành được bất kỳ khoản tiền thưởng nào từ cuộc chạy của mình.
 • Nếu một đội sắp hoàn thành Intel Grand Slam của họ thua trong trận chung kết ở trận thắng thứ tư, đối thủ của họ sẽ nhận được “tiền thưởng sát thủ khổng lồ” 100.000 đô la.
 • “Phần thưởng sát thủ khổng lồ” sẽ không được trao nếu đội từ chối cuộc thi Intel Grand Slam cũng hoàn thành lượt chạy của họ trong cùng một trận chung kết.
 • Không có giới hạn về số lượng “phần thưởng sát thủ khổng lồ” được chi trả trong một chiến dịch Intel Grand Slam.

Những người chiến thắng Intel Grand Slam trước đây

Astralis giành Grand Slam thông minhLTV

Astralis là đội đầu tiên giành được Intel Grand Slam, kết thúc nó tại ESL Pro League Season 8

Khi FaZe Clan giành được Intel Grand Slam IV, họ trở thành đội thứ tư làm được điều này, với Twistzz là người chơi duy nhất làm được điều đó hai lần, nhờ chiến thắng trước đó của họ với Team Liquid.

Vì vậy, đây là danh sách các đội khác cũng đã giành được Intel Grand Slam trong suốt lịch sử CSGO:

 • Intel Grand Slam I – Astralis
 • IntelGrand Slam II – Đội lỏng
 • IntelGrand Slam III – Sinh ra để giành chiến thắng
 • IntelGrand Slam IV – Bang hội FaZe

Và đó là tất cả những gì cần biết về chiến dịch Intel Grand Slam V hiện đang diễn ra. Nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra trong suốt cả năm, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây với bất kỳ chi tiết nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *