Elon Musk trình bày thử thách khó khăn nhất của Diablo 4 cho đến nay một cách điên cuồng

Chủ sở hữu X, Elon Musk, đã dũng cảm vượt qua một trong những ngục tối khắc nghiệt nhất của Diablo 4 trong một cuộc chạy solo điên cuồng truyền cảm hứng trực tuyến.

Rõ ràng, khi Elon Musk không bị cuốn vào một bộ phim AI kỳ lạ nào đó hay bảo CEO của Disney hãy tự làm khổ mình, thì người đàn ông này đang chơi Diablo 4. Và ý chúng tôi là thực sự đang chơi Diablo 4.

Sở thích chơi game của anh ấy không phải là một bí mật. Anh ấy đã phát trực tuyến Diablo 4 đến X phiên trước đó và bị nướng vì bản dựng Elden Ring khủng khiếp của mình. Rõ ràng anh ấy đã học được một số bài học kể từ đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, xạ hương đã đăng một đoạn clip quay cảnh anh ấy sử dụng Druid cấp 100 của mình để solo Abattoire Zir cấp 25 trong Diablo 4. Thành thật mà nói, nó khá ấn tượng.

Đối với những người chưa quen, Abattoirs of Zir hiện là thử thách cuối cùng trong Diablo 4. Ngay cả những cấp độ thấp hơn cũng yêu cầu các bản dựng được tối ưu hóa hoàn toàn để có hy vọng thành công và cấp độ 25 (cấp cao nhất có thể) được người chơi coi là không thể tại một thời điểm.

Trong clip, Musk tấn công những kẻ thù cấp cao với lượng máu điên cuồng như thể chúng chẳng là gì cả. Cấu trúc Người sói độc hại của anh ta đang tạo ra một số cú đấm nghiêm trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta thấy anh ta thường xuyên thay đổi hình dạng từ Người sói sang Người sói để sắp xếp các phép bổ trợ từ trang bị Huyền thoại của mình và biến mọi thứ trên màn hình thành đống goo xanh. Thời gian rõ ràng cũng khá ấn tượng, chỉ dưới 8 phút, mặc dù Musk dường như nghĩ rằng mình có thể cải thiện điều đó.

Musk giải thích trong chủ đề: “Đã mắc rất nhiều lỗi và những cú tăng tốc của tôi yếu nên có thể có những thời điểm rõ ràng hơn”. “Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ! Không thể làm được điều đó nếu không có bạn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Lord Zir là một kẻ khá độc ác và Lò sát sinh của hắn cũng độc ác.

Xem clip, chúng ta không hoàn toàn không tin rằng Musk không có khả năng du hành thời gian. Làm cách nào khác để bạn có thể nỗ lực hết mình trong khi vẫn làm bất cứ công việc hàng ngày nào được yêu cầu với tư cách là một tỷ phú công nghệ?

Không rõ liệu Musk có ý định chia sẻ thêm về tiến bộ của mình hay không. Chúng tôi muốn xem liệu anh ấy có thể giảm thời gian chạy trước khi Diablo 4 Phần 3 ra mắt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *