EA SPORTS FC giải thích: EA FC24 là gì và FIFA 24 ở đâu?

EA SPORTS FC được thành lập do mối quan hệ giữa EA và FIFA bị hủy bỏ. Giải vô địch bóng đá mới đã được cả thế giới bàn tán trong một thời gian dài, vì vậy hãy làm sáng tỏ sự nhầm lẫn xung quanh EA SPORTS FC và danh hiệu tiềm năng của FIFA 24.

EA Sports đã thống trị thị trường sim bóng đá trong nhiều thập kỷ với series FIFA mang tính biểu tượng. Ngay cả khi Pro Evolution Soccer, AKA PES hay eFootball, đang ở thời kỳ đỉnh cao, nó cũng không bao giờ có thể thách thức doanh số bán hàng, giấy phép và sự thống trị tổng thể của FIFA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng bây giờ, sắp có một chương mới: EA SPORTS FC, và nó thu hút sự chú ý của mọi người hâm mộ bóng đá. Đương nhiên, đã có rất nhiều nhầm lẫn về tương lai của EA Sports và việc cung cấp sim bóng đá của nó cũng như mối liên hệ của nó với trò chơi FIFA mới được đồn đại.

Hãy đi qua tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

thể thao điện tử

EA Sports FC là gì?

EA SPORTS FC là trò chơi bóng đá chính thức tiếp theo của EA Sports. FIFA 23 đại diện cho danh hiệu cuối cùng của công ty sử dụng tên này và họ sẽ không còn sử dụng tên ‘FIFA’ để xây dựng thương hiệu trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả điều này xảy ra vào năm 2022 khi EA Sports quyết định không gia hạn thỏa thuận cấp phép của họ với FIFA – Liên đoàn các Hiệp hội bóng đá quốc tế.

Ngoài việc đổi tên thương hiệu, EA SPORTS FC sẽ chứa tất cả các tính năng của trò chơi FIFA truyền thống. Ví dụ: trò chơi sẽ bao gồm Ultimate Team, Career Mode, Pro Club và tất cả các chế độ yêu thích của người hâm mộ mà người hâm mộ đã yêu thích trong nhiều năm.

Một điểm tích cực lớn khác cho trò chơi này là nó cũng sẽ được cấp phép. Mặc dù mất giấy phép chính thức của FIFA, EA SPORTS FC vẫn sẽ giữ lại giấy phép chính thức cho các đội, bộ dụng cụ và giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có FIFA24 không?

Người ta đã xác nhận rằng thực sự sẽ có một trò chơi bóng đá mới mang tên FIFA. Nó không phải từ EA Sports, có nghĩa là nó sẽ đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với EA Sports FC và sẽ được tạo bởi một nhà phát triển hoàn toàn mới.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi FIFA quyết định công bố trò chơi bóng đá mới của mình. Nếu hiện tại không có kế hoạch phát triển phù hợp, thì trò chơi có thể không có ngày phát hành vào năm 2023 – nghĩa là FIFA 24 sẽ trở thành FIFA 25.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó bao gồm tất cả các chi tiết quan trọng về EA SPORTS FC và các tựa game FIFA 24 hoặc 25 riêng biệt. Để biết thêm thông tin về mô phỏng bóng đá mới của EA, hãy xem một loạt hướng dẫn mà chúng tôi đã chuẩn bị cho trò chơi:

EA Sports FC có chơi chéo không? | EA SPORTS FC có miễn phí chơi không? | EA Sports FC có đến với Xbox Game Pass không? | EA Sports FC 24 có đến với Nintendo Switch không? | EA SPORTS FC 24: Đội hình hay nhất, tùy biến chiến thuật | EA Sports FC dự đoán xếp hạng cầu thủ tốt nhất | Tiền đạo hay nhất | Tiền vệ xuất sắc nhất | Cầu thủ chạy cánh hay nhất | Cầu thủ nhanh nhất EA Sports FC 24 | EA SPORTS FC Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *