EA SPORTS FC bị rò rỉ: Mọi thứ chúng tôi biết về sự thay thế ‘FIFA 24’

Tin đồn về EA Sports FC đang bắt đầu lan truyền. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về dự án tiếp theo của EA sau khi giấy phép FIFA hết hạn.

FIFA 23 đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. Sau gần 30 năm hợp tác, Electronic Arts đã thông báo đổi thương hiệu, rời khỏi FIFA. Sau FIFA 23, EA sẽ đổi tên các tựa game trong tương lai thành EA Sports FC. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tiết lộ một ‘trò chơi điện tử’ mới cho đối thủ EA Sports FC và các thành viên cộng đồng đang thúc đẩy thông báo kỳ lạ này.

Mặc dù mất giấy phép FIFA, EA vẫn có một bộ sưu tập giấy phép độc quyền ấn tượng gồm 19.000 cầu thủ trên hơn 700 đội tại hơn 100 sân vận động trong hơn 30 giải đấu. EA cũng trấn an người hâm mộ rằng người hâm mộ vẫn sẽ chơi được mọi chế độ chơi quen thuộc.

EA đang giới thiệu tựa game mới như là sự khởi đầu của một “kỷ nguyên mới thú vị”, vì vậy không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng tìm hiểu những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ năm đầu tiên của EA Sports FC.

Đội cuối cùng của EA Sports FC

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, giám đốc điều hành EA David Jackson tuyên bố: “Theo quy ước cấp phép mà chúng tôi đã đồng ý với FIFA 10 năm trước, có một số hạn chế sẽ không cho phép chúng tôi xây dựng trải nghiệm đó cho người chơi.”

Một trong những tính năng mới đó có thể đã xuất hiện, như FUTZone bị rò rỉ rằng EA Sports FC Ultimate Team sẽ có các Gói động.

Nếu người chơi mở nhiều gói hơn, họ sẽ có cơ hội cao hơn để đóng gói các thẻ đặc biệt hoặc được đánh giá cao. Ví dụ: bạn có 5% cơ hội nhận được thẻ hơn 90 thẻ nếu bạn không nhận được thẻ nào sau 15 gói.

Mỗi năm FIFA giới thiệu một nhóm Biểu tượng và anh hùng mới. FUTZone tiết lộ hai huyền thoại đầu tiên mà người hâm mộ có thể mong đợi ở EA Sports FC.

Dimitar Berbatov đã tỏa sáng trong 4 mùa giải khoác áo Manchester United, giành 2 chức vô địch Premier League và giành Chiếc giày vàng mùa giải 2010-11. Tiền đạo khó quên là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bulgaria. cũng vượt qua biểu tượng Hristo Stoichkov cho hầu hết các giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bulgaria.

FUTZone cũng tiết lộ rằng Bobby Charlton sẽ đến EA Sports FC với tư cách là một Biểu tượng.

Charlton là một người đàn ông không cần giới thiệu. Tiền vệ người Anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, giành chức vô địch World Cup ở Anh năm 1996 và Quả bóng vàng cùng năm đó. Charlton đã có hơn 600 lần ra sân cho Manchester United, và là một trong chín cầu thủ giành được World Cup, Champions League và Ballon d’Or.

Anh ấy sẽ sớm đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là một trong những huyền thoại xuất sắc nhất của trò chơi.

Chế độ nghề nghiệp đã thay đổi

Chế độ nghề nghiệp trực tuyến đã đứng đầu danh sách mong muốn của các cầu thủ FIFA trong nhiều năm nay. Giống như Soccer Manager, chế độ chơi cho phép bạn bè điều khiển các đội khác nhau trong cùng một khu bảo tồn.

Trước FIFA 22, chúng tôi báo cáo Quảng cáo việc làm EA tuyển dụng kỹ sư phần mềm trực tuyến để làm việc trên chế độ nghề nghiệp trực tuyến. Người hâm mộ mong đợi chế độ trò chơi này sẽ được đưa vào FIFA 22 hoặc 23, nhưng cả hai trò chơi đều không giới thiệu chế độ nghề nghiệp trực tuyến.

theo FUTZone, chế độ nghề nghiệp trực tuyến sắp tới trong EA Sports FC. Chế độ trò chơi được cho là sẽ không có các câu lạc bộ thực, kích thước máy chủ hạn chế, chuyển nhượng và cắt cảnh hạn chế.

câu lạc bộ chuyên nghiệp

Câu lạc bộ chuyên nghiệp là chế độ trò chơi được nhiều người yêu thích nhưng không có nhiều đổi mới trong vài trò chơi vừa qua. FIFA 22 giới thiệu Đặc quyền và Nguyên mẫu, mang lại cho mỗi chuyên gia ảo nhiều cá tính hơn và phong cách chơi riêng biệt. FIFA 23 cải thiện hệ thống phát triển cầu thủ, giúp kiếm XP dễ dàng hơn để tăng cấp cho cầu thủ bạn tạo. Những thay đổi bổ sung không gây ấn tượng với một số thành viên cộng đồng.

Người hâm mộ cũng thất vọng khi EA bỏ qua việc đưa chức năng đa nền tảng vào Pro Club.

theo FUTZoneChơi chéo sẽ là một tính năng trong EA Sports FC, cuối cùng cho phép người dùng PC, Xbox và PlayStation lập nhóm hoặc thi đấu với nhau.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về EA Sports FC. Bỏ qua mọi rò rỉ ở trên bằng một nhúm muối, vì FUTZone đã sai trong quá khứ. EA xác nhận họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về EA Sports FC vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *