EA Sports FC 24 có đến với Xbox Game Pass không?

Tự hỏi liệu EA Sports FC 24 có đến với Xbox Game Pass không? Vâng, trung tâm tiện dụng của chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi đó.

Với sự ra mắt rất được mong đợi của EA Sports FC 24 sắp diễn ra, nhiều người hâm mộ bóng đá sẽ háo hức bắt đầu mùa giải mới với đội bóng yêu thích của họ. Mặc dù việc phát hành vào tháng 9 năm 2023 có vẻ còn lâu mới xảy ra, nhưng người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu EA Sports FC 24 có xuất hiện trên Xbox Game Pass hay không.

Rốt cuộc, có thể chơi qua chế độ nghề nghiệp của trò chơi và tham gia các trận đấu nhiều người chơi mà không phải mua bản sao là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giải quyết câu hỏi này và cung cấp tất cả các chi tiết chúng tôi hiện có về việc liệu EA Sports FC 24 có chuyển sang dịch vụ đăng ký của Microsoft hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EA Sports FC 24 sẽ có trên Xbox Game Pass chứ?

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 sẽ sớm được phát hành trên Xbox.

Vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc EA Sports FC 24 sẽ có trên Xbox Game Pass khi ra mắt hay không. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các trò chơi EA trước đây đã được cung cấp cho những người có tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate, cho phép người chơi truy cập vào EA Play và danh mục trò chơi phong phú của nó.

Các phiên bản trước của nhượng quyền thương mại FIFA và các bản phát hành EA Sports khác cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Xbox Game Pass. Vì vậy, mặc dù trò chơi có thể không được chơi miễn phí, nhưng có khả năng tựa game này sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí mười giờ thông qua EA Play và có thể chơi được thông qua dịch vụ đăng ký của Microsoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán và chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi nhận được thông tin chính thức từ nhà phát triển. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang FIFA của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *